2.150.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Petit Verdot
Rượu vang Chateau Tour de Pez có mức giá khoảng 2.200.000 đồng/chai là sản phẩm rượu vang cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp nhất đồng thời là những món quà biếu tặng có giá trị và đầy ý nghĩa nhân dịp lễ tết cuối năm.Rượu có xuất xứ Pháp,làm từ giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, độ cồn 13%.
Chateau Tour de Pez được nhiều người biết đến bởi hương vị khá nhẹ nhàng có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với những người tiêu dùng trên thị trường đặc biệt là đối với những người có tâm hồn yêu vang.
Có thể nói đây là một trong những dòng vang cao cấp nhất được lựa chọn trong những bữa tiệc đặc biệt bởi những giá trị của nó có thể mang lại mà bất cứ ai thưởng thức sẽ không bao giờ quên được dư vị đậm sâu ấy.
Nhấp ly rượu lên môi, bạn cảm giác như được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi sự nhẹ nhàng trong phong cách và đặc trưng của dòng rượu vang này. Đừng bỏ phí cơ hội để được tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy, các bạn hãy cho mình một cơ hội để được nếm trái vị của rượu vang.
Chateau Tour de Pez được sản xuất ra là sự kết tinh của tình yêu thiên nhiên, yêu con người đất Pháp. Nó là niềm tự hào của quốc gia đồng thời làm cho nhà sản xuất trở nên có tên tuổi trên thị trường.
Rượu mang hương vị khá nhẹ nhàng quyến rũ bởi sự kết hợp hài hòa theo tỉ lệ nhất định từ những giống vang khác nhau như Merlot chiếm 48%, Cabernet Sauvignon chiếm 45% và Cabernet Franc chiếm 4%, Petit Verdot 3%. Bên cạnh đó hương vị của rượu còn được tạo nên từ hương thơm của những cây gỗ sồi cùng với hương của loài cam thảo, đinh hương và một số gia vị để mang đến một kết cấu khá mượt mà cho dòng vang đặc biệt ấy.
Những món ăn có thể kết hợp để mang đến hương vị tuyệt vời nhất đó là: Những món ăn giàu protein và chất béo.
Rượu có nồng độ 13%, dung lượng 750ml đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như lượng tannin có trong rượu mịn màng tinh thế nhất.
Rượu được làm từ những giống nho phổ biến nhất tại các vùng đất trồng nho chuyên nghiệp tại Pháp.
Những trái nho sau khi được thu hoạch và ép lấy nước, chúng sẽ được lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp trong thời gian khoảng 12 tháng để đảm bảo giảm bớt được quá trình oxy hóa trong rượu đồng thời mang đến hương vị khá đậm đà. Sau đó chúng sẽ được mang ra đóng chai và bảo quản tại những hầm rượu lạnh trước khi mang bán ra thị trường.