2.060.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Yalumba The Menzies xứng đáng là dòng vang chất lượng của Úc mang đến những giá trị tinh thần lớn lao cho những tâm hồn yêu vang. Rượu vang này là sản phẩm tuyệt vời của nhà sản xuất Yalumba nổi tiếng của Úc, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 14%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Chai vang thuôn dài toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng. Chứa một độ sâu hài hòa, vang Yalumba The Menzies trở nên đầy đủ hơn cùng cường độ trái cây phát triển. Những trái quả mọng trong rượu làm nên một sức mạnh điển hình của dòng rượu vang đỏ cá tính. Nét đẹp tươi tắn của vang làm nên nhiều mùi thơm ấn tượng trên vòm miệng.
Rượu được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, họ thu hoạch chúng từ những vườn nho ở Coonawarra – đây là vùng rượu vang quan trọng nhất trong vùng Limestone Coast của Nam Úc đã sản xuất ra một số loại rượu vang đỏ tốt nhất trong cả nước nói riêng và thường được mô tả là terroir nổi tiếng nhất của Úc.
Mặc dù mức giá khá cao nhưng điều đó không ảnh hưởng đến số lượng tiêu thụ rượu mỗi năm bởi chất lượng của rượu vang đã có sức cuốn hút cực kỳ đối với người dùng rượu.
Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Yalumba đồng thời như muốn gửi gắm đến toàn thể nhân loại về tình yêu thiên nhiên và con người vùng đất Australia.
Rượu được làm từ loại nho hoàng đế Cabernet Sauvignon, giống nho có thời gian trưởng thành dài, hạt nhỏ mọng và vỏ dày, do vậy khi lên men rượu sẽ có màu đậm hơn và hương vị cũng phong phú hơn.
Hương vị của rượu vang mang một sự phong phú từ trái cây chín của quả mận, anh đào kết hợp với sự trưởng thành của khói thuốc, cà phê và chocolate đen với lượng tannin mạnh mẽ được làm mềm mại qua quá trình ngâm ủ kỹ tạo nên một dư vị đầy đặn và giàu có mang lại một kết thúc dài bất tận.
Rượu có hương vị nổi bật là vị chát tannin mạnh mẽ, cá tính với nồng độ 14% giúp rượu lưu trữ được thời gian rất lâu.
Với những chai rượu vang cao cấp như Yalumba The Menzies sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trên 12 tháng, chính vì vậy vị chát tannin qua thời gian sẽ trở nên mềm mại, tròn đầy, cùng vị gỗ sồi nướng thanh lịch đã tạo nên dòng vang đậm đà, dễ uống.
Nhiệt độ bảo quản của rượu là 12-14 độ C. Hãy ướp lạnh trước khi sử dụng ở nhiệt độ 14-15 độ. Nên để rượu thở ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức, đừng uống rượu khi chưa cho rượu thở, nó sẽ làm chai rượu đắt tiền của bạn gần như bỏ đi.
Rượu thích hợp với các cuộc họp mặt bạn bè cuối tuần, sinh nhật, làm quà tặng, gặp đối tác làm ăn và ngon nhất khi ăn kèm với món sườn non.