Rượu Vang Leeuwin Estate Siblings Sauvignon Blanc Semillon

Rượu Vang Leeuwin Estate Siblings Sauvignon Blanc Semillon

GIÁ THAM KHẢO:

860.000

Mã sản phẩm :
CLDL1-921-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức dòng rượu vang Australia hay chưa? Nếu chưa thì hãy tự tạo cho mình một cơ hội được trải nghiệm với dòng rượu vang Leeuwin Estate Siblings Sauvignon Blanc Semillon để có được cảm giác hoàn hảo nhất. Rượu được làm từ những giống nho Sauvignon Blanc, Semillon, nồng độ 13.5%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Leeuwin Estate Siblings Sauvignon Blanc Semillon

Giới thiệu rượu vang Leeuwin Estate Siblings Sauvignon Blanc Semillon

Nói đến những dòng vang trắng có nguồn gốc xuất sứ tại Australia thì chắc hẳn cái tên rượu vang Leeuwin Estate Siblings Sauvignon Blanc Semillon sẽ không còn trở nên xa lạ đối với những người có tâm hồn thưởng thức rượu.

Nhà sản xuất Leeuwin Estate đã thả vào trong hồn của những chai rượu vang này, mùi hương đặc trưng từ sự kết hợp một cách hài hòa nhất định của hai giống nho cơ bản nhất đó chính là Sauvignon Blanc  và Semillon theo một tỉ lệ phối trộn nho nhất định để mang đến sự cân bằng đặc biệt trong cấu trúc của nó với nồng độ cồn đạt 13.5%.

Đặc điểm của rượu vang Leeuwin Estate Siblings Sauvignon Blanc Semillon

Có thể nói, theo như đánh giá của rất nhiều chuyên gia nghiên cứu về rượu vang cùng với những đánh giá khách quan từ phía người dùng thì họ cho rằng rượu có chất lượng vô cùng hoàn hảo bởi hương vị thơm ngon vốn có của nó.

Hương vị của rượu vang là hiện thân của mùi hương những trái mứt chanh leo và một chút ô mai chanh. Bên cạnh đó còn có mùi hương từ hoa quả bưởi để mang đến một sắc thái riêng cho rượu, hòa vào đó còn là chút mùi hương của mận xanh và táo xanh…mang đến cho rượu vang có được một vẻ đẹp thuần mỹ nhất.

Thưởng thức một ly rượu vang này bạn như được tan chảy ngay trong khoang miệng bởi hương vị đậm đà của nó, rượu khiến cho mọi con tim trở nên nhộn nhịp hơn. Bạn có thể thưởng thức rượu vang để ăn kèm cùng với một số món ăn như các đồ hải sản, các món tây Âu hay đơn giản là một chút phomat sẽ làm tăng dư vị của rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Leeuwin Estate Siblings Sauvignon Blanc Semillon

Bằng tất cả những kinh nghiệm vốn có của mình, cùng với lòng yêu nghề và niềm đam mê muốn được làm chủ thế giới rượu vang của nhân loại, nhà sản xuất đã dành tất cả những tâm huyết trong quá trình sản xuất rượu.

Rượu được trải qua quá trình lên men ủ rượu một cách hết sức cẩn thận trong tất cả các khâu của quy trình dưới sự kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện nhiệt độ nhất định để có thể mang đến cho người dùng một dòng rượu vang chất lượng đẳng cấp nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658