Rượu Champagne Ayala Brut Majeur

Rượu Champagne Ayala Brut Majeur

GIÁ THAM KHẢO:

1.910.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2294

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Có những cảm nhận hết sức ngọt ngào khi bạn được thưởng thức chai Rượu Champagne Ayala Brut Majeur. Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thì vang Pháp cps những đặc điểm rất riêng và nổi bật. Thông qua chai rượu vang này quý khách hàng có thể cảm nhận được đó.

Thông tin về Rượu Champagne Ayala Brut Majeur

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Ayala

⭐ Vùng Làm Vang: Champagne

⭐ Loại Vang: Rượu Champagne

⭐ Giống nho: 45% Pinot Noir, 30% Chardonnay, 25% Pinot Meunier

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Ayala Brut Majeur

Ayala tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp. Tất cả những chai rượu vang ra đời từ nhà sản xuất có những cá tính rất riêng. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình cơ bản. Được trưởng thành từ những trái nho 45% Pinot Nero, 30% Chardonnay, 25% Pinot Meunier, rượu là kết quả của sự hoà quyện hương vị từ những trái nho theo tỉ lệ tương ứng nhất định. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là những lần quý khách hàng được trải nghiệm với những điều thú vị và ngọt ngào.

Trải sâu trong vòm họng là những ấn tượng cả về nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang. Sở hữu nồng độ 12%, sản phẩm rượu vang mang đến cho người thưởng thức những giá trị hoàn hảo và đặc biệt cả về hình thức, chất lượng và và nồng độ.

Hoàn hảo hơn nếu như bạn có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Chai rượu vang này chúng sẽ phát huy được một cách trọn vẹn hương vị có trong rượu khi bạn thưởng thức vang kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt trắng, hải sản, thịt gà, một số loại cá, tôm, cua biển hấp…trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 8 cho đến 10 độ. Có như vậy vang hoàn hảo mạnh hơn hơn cả sự mong đợi dành cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658