320.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Haut Biot là một chai rượu vang ngon và nếu bạn không muốn bị bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức chúng thì ngay lập tức hãy trải nghiệm hương vị tuyệt vời của nó. Đây là chai vang có xuất xứ từ Bordeaux, được làm từ sự phối trộn của 3 giống nho Cabernet Sauvignon – Carbernet Franc – Merlot và có nồng độ 12%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Uống rượu vang từ lâu đã trở thành một văn hóa không thể thiếu. Người uống rượu vang ít nhiều sẽ thấy tâm hồn mình được thư thái, giải tỏa hết bao muộn phiền mệt mỏi và hơn hết là thấy bản thân tự tin hơn.
Đặc biệt, việc lựa chọn một chai vang có giá trị như Chateau Haut Biot còn giúp thể hiện đẳng cấp cho người dùng và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thưởng thức rượu vang cũng chính là một người nghệ sỹ vì đơn giản chúng ta không sử dụng chúng một cách bình thường như thức uống giải khát mà phải có sự kết hợp với ly thủy tinh tiêu chuẩn, phối hợp các cầm ly đúng và một sự thưởng thức chậm rãi, từ tốn. Như vậy mới cảm nhận được hết cái hương vị tuyệt vời ẩn chứa bên trong cơ thể vang.
Được thừa hưởng những yếu tố đặc sắc nhất từ 3 giống nho nổi tiếng đó là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot nên rượu vang Chateau Haut Biot mang trong mình một sắc màu ruby đỏ đầy hấp dẫn cùng hương vị đậm đà, thơm mát và dịu ngọt của trái cây màu chín đỏ.
Có thể thấy sự lôi cuốn đầu tiên khi thưởng thức chai rượu vang Pháp này chính là sự hài lòng tuyệt đối với gia vị của hương hồi hòa cùng vị bạc hà the mát sảng khoái khắp khoang miệng. Chúng thẩm thấu một cách thật chi tiết và tỉ mỉ vào mọi ngóc ngách của vị giác khiến bạn khó lòng kìm nén cảm xúc.
Ngoài những yếu tố trên, rượu còn bộc lộ một cấu trúc khá vững chắc với nồng độ tinh tế 12%, độ chát cùng độ axit vừa phải. Tất cả tạo nên một dấu ấn và sức mạnh đầy hấp dẫn cho người thưởng thức. Chúng mang một sự trải nghiệm từ nhẹ nhàng, êm ái đến sống động nao lòng.
Chateau Haut Biot thể hiện rất tốt nét đẹp của dâu tây, các loại quả mọng chín, cùng với đó là một lượng tannin tinh xảo, đủ sắc nét để mang đến cho người dùng những trải nghiệm khó quên. Dòng vang này có một sự kết hợp tốt nhất với các món thịt đỏ như bò bít tết, thịt bê, món nước sốt với nấm và phô mai trưởng thành. Rượu sẽ có hương vị tuyệt vời nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.