Rượu Junmai Ginjo Shuraku 720 ML

Rượu Junmai Ginjo Shuraku 720 ML

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
480.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
KR-480-24H

Xuất xứ:

Nhật Bản

Hãng sản xuất:

Tamanohikari

Loại vang:

Sake

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

720 ML

Tags:

Thông tin về Rượu Junmai Ginjo Shuraku 720 ML

Vừa nhẹ nhàng êm dịu nhưng lại vừa bộc lộ được sự đậm đà cá tính, Rượu Junmai Ginjo Shuraku không chỉ phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản mà còn mang đến sự bùng nổ cho những người thích khám phá. Rượu có nồng độ 15% và là sản phẩm nổi tiếng của hãng rượu Tamanohikari trứ danh. Khi được ra mắt tại thị trường, nó được người tiêu dùng đón nhận một cách nhiệt tình, nhờ vậy mà cho đến nay, đây là một trong những dòng rượu sake bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Rượu Junmai Ginjo Shuraku

Giới thiệu rượu Junmai Ginjo Shuraku

Trong những năm gần đây, rượu Junmai Ginjo Shuraku luôn giữ vững vị trí khá cao về doanh số tiêu thụ trong số các loại rượu hàng đầu Nhật Bản. Điều này có được là nhờ chiến dịch quảng cáo, thương hiệu sản xuất nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng hoàn hảo của rượu.

Những người sành rượu luôn dành một sự trân trọng cao quý nhất cho rượu Junmai Ginjo Shuraku vì đây chính là loại rượu giữ được cái đẹp và cái giá trị của truyền thống sản xuất rượu sake được lưu giữ từ hàng trăm năm trước. Phương pháp này lên men hoàn toàn tự nhiên và không thêm bất cứ phụ gia nào nên hương vị được tạo ra luôn đảm bảo nguyên vẹn sự tươi nguyên nhất.Cũng chính vì vậy mà nó có thể gây mê hoặc ngay lập tức trong lần đầu tiên nếm thử, một chất rượu ngon không chỉ khiến tâm trạng của bạn trở nên hưng phấn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đặc điểm rượu Junmai Ginjo Shuraku

– Rượu Junmai Ginjo Shuraku là một dòng rượu sake truyền thống Nhật Bản, Rượu sở hữu một thứ nước cốt trắng khiết và nồng độ tinh tế 15%. Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được sự cân bằng giữa vị ngọt, vị chua và vị đắng khiến chúng trở nên rất riêng và không tìm thấy trong bất cứ loại rượu nào khác.

– Nhờ được tạo ra từ phương pháp lên men tự nhiên nên rượu vẫn bộc lộ được sự ngọt thanh của loại gạo nổi tiếng Sakamai, cùng với đó là hương thơm và mùi vị hấp dẫn của mạch nha và men tự làm. Chính cái hương vị ấy sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất để khi được chạm đến đầu lưỡi, bạn sẽ thấy cảm xúc của mình lâng lâng khó tả, không say nhưng khiến bạn đê mê vô cùng dễ chịu.

Quy trình sản xuất rượu Junmai Ginjo Shuraku

Rượu sử dụng nguyên liệu chính là gạo Sakamai và được lên men từ phương pháp có tên là Junmai – Ginjo. Phương pháp này không cho phép sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào trong quá trình lên men, nhờ đó mà hương thơm và mùi vị của loại rượu này khi được tạo ra cực kỳ hấp dẫn, thể hiện được sự cân bằng tuyệt đối giữa các tanh phần tham gia.

Cách thưởng thức rượu Junmai Ginjo Shuraku

Rượu có một sự hòa quyện ăn ý với nhiều món ăn truyền thống của Nhật Bản, nhất là Sashimi và Sushi. Đồng thời cũng đặc biệt phù hợp với gừng muối , củ cải muối để tăng hương vị đặc biệt của thức ăn. Bạn có thể phục vụ rượu ở nhiệt độ lạnh từ 5-10 độ để trải nghiệm được sự trọn vẹn trong hương vị của rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116