Rượu Vang Roccamora Nardo D.O.C

Rượu Vang Roccamora Nardo D.O.C

GIÁ THAM KHẢO: 

870.000

Mã sản phẩm :
VYAV-930-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Schola Sarmenti

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Ý là một quốc gia có truyền thống lâu đời về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này luôn mang một phong cách rất riêng và mới mẻ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức. Rượu vang Roccamora là chai rượu vang ý điển hình tiêu biểu có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường rượu vang quốc tế hiện nay.

Rượu Vang Roccamora Nardo

Giới thiệu về rượu vang Roccamora

► Xuất sứ: Ý

► Nhà sản xuất: Schola Sarmenti

► Vùng: Puglia

► Giống nho: Negroamaro với những gốc nho có tuổi đời trên 20 năm tuổi.

► Nồng độ: 13.5%

► Loại vang: Vang đỏ

► Dung tích: 750ml

► Quy cách: 6 chai/thùng

Đặc điểm của rượu vang Ý Roccamora

Rượu Vang Roccamora Nardo

Schola Sarmenti là hãng sản xuất rượu vang tiêu biểu của đất nước Italia được nhiều người biết đến. Những sản phẩm rượu vang được ra đời từ nhà sản xuất đã đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên để bất cứ ai hễ thưởng thức rượu một lần sẽ còn lưu luyến mãi. Roccamora là chai vang như vậy. Rượu gây thổn thức biết bao tâm hồn.

Mang một màu đỏ ruby rực rỡ, chai vang hiện ra trước mắt người dùng một vẻ đẹp lộng lẫy cao sang như một nàng công chúa khoác trên mình chiếc váy đỏ để cuốn hút sự chú ý của bao cặp mắt. Thêm vào đó, đi vào thưởng thức dần từng chai rượu vang, bạn như cảm nhận được một cách rõ nét hương vị ngọt ngào có trong rượu. Hương thơm ấy bao gồm hương thơm của cherry, việt quất. Đặc biệt còn có sự góp mặt từ hương thơm của chút da vị và da thuộc, kết hợp cùng hương thơm từ mùi thuốc lá và hương của những trái cây. Tất cả càng làm toát lên sự ấn tượng mạnh mẽ của chai rượu vang này.

Mang nồng độ hết sức nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13.5%, chai vang đảm bảo được sự cân bằng có trong cấu trúc của nó đồng thời có được lượng tannin mịn màng chìu mến mềm mại.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Roccamora

Trong tháng 6 khi mà mặt trời làm ấm không khí.Những người nông dân có chuyên môn cao tỉa và tỉa mỏng chỉ để lại một ít nho trên cây.

► Khi nho đã sẵn sàng và mặt trời đã dịu bớt họ thu hoạch với cảm hứng và sự cẩn thận, thu hoạch bằng tay từng chùm nho một và đặt chúng vào trong thùng nhựa thoáng mát và đưa chúng đến nhà máy rượu nơi mà truyền thống kết hợp chặt chẽ với sự sáng tạo.

► Nhờ có bàn phân loại nho nên chúng được chọn lựa tỉ mỉ bằng tay để chọn ra những trái nho Negroamaro tốt nhất để đưa vào dây chuyền sản xuất để cho ra loại Vang ý Roccamora với chất lượng cao đó là biểu hiện thực sự của sự độc đáo của thổ nhưỡng vùng. Công nghệ làm rượu truyền thống kết hợp với kỹ thuật hiện đại. Màu của rượu vang được hình thành từ vỏ của quả nho, vỏ và cùi nho được lên men cùng với nước nho.

► Tiếp theo nho được đưa vào hệ thống ép lấy nước và tiến hành lọc bỏ phần cặn nho.

► Phần nước nho được đưa vào những chiếc bồn bằng thép không gỉ để tiến hành lên men Malolactic và ủ rượu với thời gian kéo dài khoảng 1 năm.

► Tiếp sau đó rượu được tiến hành đóng chai và ổn định trong chai 6 tháng trước khi được bán ra ngoài thị trường.

Thưởng thức rượu vang Ý Roccamora

Nghệ thuật thưởng thức rượu vang đòi hỏi người thưởng thức phải có những kỹ năng nhất định. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản như những món thịt đỏ kết hợp thưởng thức cùng rượu vang. Thêm vào đó nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ để đảm bảo sự tươi mát cho chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

Lựa chọn rượu vang Roccamora sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ mới để rồi không bao giờ bạn có thể lãng quên đi được sự đậm đà và đẳng cấp có trong hương vị của rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658