880.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Rượu vang Château Du Courlat Lussac Saint-Emilion ẩn trong mình vị quả sồi, ca cao, socola đen và mận với tannin mượt mà và hương thơm phong phú. Đây thực sự là một chai rượu vang đáng để sử dụng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Là dòng rượu vang được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Pháp, sản xuất tại vùng Lussac Saint-Emgroup được hưởng lợi từ khí hậu đại dương ôn đới đặc trưng của vùng Bordeaux nên các giống nho ở đây phát triển rất tốt và ít bị sâu bệnh. Cùng với kỹ thuật tiên tiến, nhà làm rượu đã cho ra đời chai rượu vang đặc biệt Château Du Courlat Lussac Saint-Emilion làm siêu lòng biết bao thực khách, ngay cả những người khó tính nhất.
Cây nho của Lussac Saint-Emgroup được trồng trên các thung lũng và cao nguyên, khu vực trung tâm của Lussac Saint-Emgroup là một cao nguyên đá vôi được bao phủ bởi một lớp cát Perigord mỏng. Các ngọn đồi ở phía nam chủ yếu là đất sét và đá vôi, nhưng đất sét nhiều hơn về phía bắc.
Rượu được làm chủ yếu là nho Merlot và mix thêm nho Cabernet Franc. Hai giống có các đặc điểm bổ sung cho nhau tạo hương vị trái cây ngọt, đậm đà của Merlot được cân bằng bởi hương liệu thảo dược và cấu trúc của Cabernet Franc có màu đỏ tím quý phái. Hương vị rượu có mùi thơm của quả mọng, hoa quả sẫm màu, nho đen, vị quế, gia vị.
Rượu đem lại hương vị nồng nàn nơi sống mũi. Khi nếm thử ta có thể thấy được vị khô, vị quả sồi, ca cao, socola đen và mận nơi tannin mượt mà và hương thơm phong phú của nó đạt đến đỉnh cao. Một loại rượu rất hào phóng với trái cây màu đen mãnh liệt và tinh khiết và gợi ý của thuốc lá mang đến một kết thúc dài đẹp mắt. Điểm thú vị là vang mang vị chát mượt mà, tròn trịa đầy cân đối. Đây là một loại rượu vang tươi ngon và trái cây với độ phức tạp tuyệt vời.
Saint-Emgroup là khu vực đầu tiên thực hiện một hệ thống kiểm soát chất lượng bằng cách nếm thử, vào đầu năm 1950. Được tinh chế từ những trái nho của gốc nho già có tuổi đời khoảng 30 năm tuổi. Bí quyết của chai rượu vang đỏ này là thu hoạch nho muộn, để trái nho chín nẫu và héo lại cho lượng đường trong quả nho cô đặc khiến cho rượu thêm đậm đà và quyến rũ.
Để đạt được mầu tinh khiết cho rượu người ta đưa hệ thống lọc và làm mịn vào dây chuyền sản xuất. Hệ thống lọc sẽ làm cho nước nho trong hơn. Hệ thống làm mịn sẽ lọc được các phần tử nhỏ nhất để rượu đạt được màu trong suốt. Rượu được ủ và lên men ở nhiệt độ kiểm soát 22-26 độ C trong 8-12 ngày sau đó được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng trước khi xuất xưởng.