Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Pauillac

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Pauillac

GIÁ THAM KHẢO: 

1.550.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-1550

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang đỏ Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay. Bất cứ một sản phẩm rượu vang nào trên thế giới ra đời cũng luôn có đối thủ cạnh tranh đó chính là vang đỏ Pháp. Và có lẽ chai Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Pauillac trở nên quen thuộc đối với người dùng. Và tự bao giờ thưởng thức rượu vang trở thành một thói quen cũng như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong bữa cơm thường ngày của những con người đất nước Pháp tiên tiến.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Baron Philippe De Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlotCabernet Franc

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Sinh ra từ vùng đất Bordeaux nước Pháp, một vùng đất nổi tiếng với những nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời, bởi vậy chai rượu vang cũng phần nào kế thừa được những giá trị cao quý mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Có những cá tính rất riêng, nhẹ nhàng lưu luyến đôi khi có chút điệu đà ấn tượng sẽ là điểm nhấn để vang thu hút sự chú ý đối với người dùng.

3 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Cabernet Franc kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên sản phẩm rượu vang. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu bạn như vỡ òa trong nỗi niềm hạnh phúc bởi hương vị vang thơm ngát ùa vào trong vòm miệng. Nhờ có hương vị của nho kèm theo đó còn có hương vị của mận chín, việt quất, đinh hương hay thảo mộc…Mọi thứ khiến cho rượu vang tỏa sáng ở mọi góc độ cho dù đặt chúng ở bất cứ mọi hoàn cảnh khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngay cả hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng đủ sức làm lay động lòng người. Con người ta thật khó có thể rời mặt ra được trước sắc đỏ ruby tươi tắn của chai rượu vang. Rượu giống như một bó hoa rực rỡ sắc màu đang nghiêng mình tỏa sáng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658