610.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Dona Paula
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu vang Dona Paula Estate Sauvignon Blanc thuộc dòng vang trắng thượng hạng thường được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp và cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối sang trọng. Rượu được tạo ra bởi nhà sản xuất Dona Paula vùng Uco Valley- Mendoza Argentina, được làm từ nho Sauvignon Blanc và có nồng độ 14%.
Rượu là một niềm tự hào của nhà sản xuất Dona Paula, đây là một hãng sản xuất rượu vang tại vùng Mendoza của Argentina. Hãng này đặc biệt nổi tiếng với các chai vang trắng Sauvignon Blanc có hương vị xuất sắc. Trên 97% rượu vang của hãng được xuất khẩu ra hơn 60 quốc gia trên thế giới và chúng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi trên các phương tiện truyền thông và báo chí thế giới.
Vườn nho đầu tiên của hãng vang Dona Paula được thành lập vào năm 1997 tại Ugarteche, sau 7 năm nghiên cứu kỹ lưỡng về vùng trồng nho lý tưởng nhất. Hãng vang này được thành lập năm 1998 và sản xuất được mẻ vang đầu tiên ngay năm sau đó.
Rượu được các nghệ nhân tạo nên từ những trái nho Sauvignon Blanc tươi ngon nhất, theo phương pháp truyền thống lâu đời, vì vậy điểm nhấn đầu tiên sẽ làm thực khách thực sự ấn tượng đó chính là lớp rượu màu vàng sáng tinh khiết. Hít một hơi thật sâu, cơ thể vang toát lên các tầng hương thơm cường độ cao của bạc hà, nho trắng,thảo cỏ tươi và bổ sung bởi hương liệu hoa trắng và trái cây cam quýt nổi bật.
Rượu có tính chất mềm mại với tannin vừa đủ, hài hòa và đậm đà và cuốn hút. Một khi thực khách đã thưởng thức chai rượu vang này người ta sẽ chỉ muốn uống thêm nữa mà thôi. Khi tan trong miệng, rượu vang bộc lộ hương vị thanh khiết và tập trung, bao gồm vị trái cây sáng màu kết hợp với khoáng chất dịu nhẹ và axit trẻ trung với nồng độ có trong rượu đạt 14%. Kết thúc là dư vị thanh khiết và lâu bền.
Dòng rượu vang này là lựa chọn tuyệt vời bởi rượu có hương vị linh hoạt. Sẽ có một sự hòa quyện hoàn hảo nếu bạn kết hợp rượu với các món măng tây, bánh crepe rau bina, ngao, sò huyết và các món thịt trắng có gia vị vừa phải. Và hiển nhiên, chúng cũng rất lý tưởng khi dùng chung với các món tráng miệng ngọt ngào và thanh thoát. Nhiệt độ thưởng thức thích hợp là 8 đến 10 độ C. Trước khi uống, nên cho rượu thở ít nhất 25 phút trong bình decanter để rượu tỏa hương thơm đều đặn.