450.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Dona Paula
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang Dona Paula Los Cardos Chardonnay được nối tiếp truyền thống lâu đời của nhà rượu Dona Paula khi chứng tỏ bản thân mình một cách ấn tượng, thượng hạng và nếu là một người yêu vang thực thụ, sẽ là một thiếu sót nếu bạn không có chúng trong bộ sưu tập của mình. Chai vang có xuất xứ từ Argentina, được làm từ nho trắng Chardonnay và có nồng độ 13.5%.
Để làm nên chai vang trắng tuyệt vời này, 100% nho Chardonnay từ thung lũng Mendoza được thu hoạch vào ban ngày để tránh quá trình oxy hóa diễn ra, thời điểm thu hoạch là trong tuần thứ ba của tháng hai. Quá trình lên men rượu được thực hiện ở nhiệt độ thấp trong các thùng thép không gỉ để giữ gìn mùi hương chính.
Là chai rượu hoàn hảo và điển hình nhất của khu vực Valle de Uco- Mendoza nói chung và nhà sản xuất rượu Dona Paula nói riêng. Vang đến từ một nghiên cứu cẩn thận và lựa chọn những loại nho tốt nhất của giống nho đặc trưng. Đây như là một món quà tinh thần được dành tặng đến những tín đồ yêu vang để mang những niềm vui và ý nghĩa, hạnh phúc đến với các bữa tiệc.
Rượu được làm từ giống nho đặc trưng Chardonnay nên vang thể hiện xuất sắc với điểm nhấn là một vị chua thanh đặc biệt, màu nước dịu dàng và hàm lượng tanin thấp giúp cho các chai vang có được một độ sánh vừa phải.
Vang mê hoặc người nhìn bằng màu vàng sáng bắt mắt và tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu của trái cây cùng hoa trắng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tỏa hương thơm ngát và dữ dội của trái cây nhiệt đới như xoài, dứa, đào, được bổ sung bởi ghi chú khoáng chất và thảo cỏ nhẹ nhàng.
Đây là chai vang trắng có cấu trúc rất tốt, cân bằng và tươi mát, vị trái cây dịu nhẹ kết hợp với axit trẻ trung, sắc nét và một chút khoáng chất tạo nên một kết thúc là vị ngọt mát và tinh khiết đọng lại lâu dài. Rượu chứng tỏ được sức hút quyến rũ của mình với hương vị đầy hoang dại và phóng khoáng của đất trời.
Thật lý tưởng khi bạn thưởng thức rượu để khai vị với các món salad và hải sản, các món cá, tôm, cua, hải sản, động vật có vỏ hay Burrata pho mát và rau nướng mùa hè. Và cũng đừng quên ướp rượu thật lạnh ở nhiệt độ 12- 14 độ C để mang đến một sự cảm nhận tuyệt vời nhất.