880.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Dona Paula
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Sở hữu nồng độ khá nhẹ nhàng, hương vị thanh khiết và tươi trẻ, rượu vang Dona Paula Seleccion de Bodega Chardonnay chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tiệc ngoài trời với không gian thoáng đãng, nó sẽ là yếu tố khiến cộng đồng yêu vang xích lại gần nhau hơn. Chai rượu vang này có xuất sứ tại Argentina,là sản phẩm của hãng rượu vang Dona Paula được làm từ giống nho trắng Chardonnay và sở hữu nồng độ 13%.
Rượu rất được giới thượng lưu ưa chuộng bởi nó được tạo ra từ giống nho Chardonnay đầy tinh tế và lôi cuốn. Đây là giống nho có nguồn gốc ra đời từ rất lâu và cũng khá phổ biến trên thế giới, nhưng với đặc trưng khí hậu mát mẻ và điều kiện chăm sóc của những người thợ lành nghề tại Mendoza mà nho mang đến một hương vị rất riêng biệt.
Cũng chính vì điều đó mà rượu là thành quả của sự đam mê và nhiệt huyết, được đánh giá cao và cũng là một trong những chai vang được các thực khách tại các nước trên thế giới vô cùng yêu thích.
Hiện lên như những tia nắng mai đầy lấp lánh với màu vàng nhẹ sáng tươi không chỉ khiến mọi người bị thôi thúc chú ý, mà còn giúp tinh thần của họ trở nên phấn chấn và mong muốn được thưởng thức ngay chai rượu vang trắng này. Rượu vang lan tỏa hương thơm tinh khiết và sang trọng của các loại trái cây như táo, đào và dứa, ẩn chứa hương vani và gia vị, điều này chắc chắn có thể chinh phục bất kì vị thực khách nào trong lần chạm môi đầu tiên.
Khi thưởng thức, rượu vang bộc lộ cấu trúc săn chắc tuyệt đẹp và hương vị mềm mịn, dịu dàng với nồng độ 13%. Sau khi uống, vị trái cây thanh khiết và axit trẻ trung lưu lại rất lâu, đem lại cảm giác dễ chịu và sảng khoái trong vòm miệng. Và một điểm rất tinh tế ở chai vang trắng này là vị ngọt nhẹ của trái nho nhiều năm tuổi với chút chua mượt mà, đem đến mùi thoang thoảng của các loài hoa mùa hè tạo điểm nhấn vô cùng thú vị.
Rượu sau khi uống lưu lại mùi vị vô cùng dễ chịu và sảng khoái trong vòm miệng. Chúng phát huy hương vị tối đa khi được dùng chung với những món ăn như phô mai và thịt bò bít tết, thịt cừu và các món nướng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là ở nhiệt độ thật lạnh từ 10 -12 độ C.