530.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cinsault
Grenache
Syrah
Rượu Vang Pierre & Remy Gautheir Rose Cotes De Provence mang trong mình phức hợp hương thơm hài hòa mãnh liệt của sự pha trộn giữa hương vani béo ngậy và hương vị trái cây chín đa dạng đậm đà đặc trưng. Rượu có xuất xứ Languedoc – Pháp, được lên men từ giống nho Grenache, Syrah, Cinsault, Tibouren và có nồng độ cồn 12,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nếu bạn đang băn khoăn những chai vang đỏ mạnh mẽ có phần hơi khó uống hoặc những chai vang trắng có độ axit cao thì những chai vang hồng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Điển hình trong những chai rượu vang hồng đặc sắc đó phải kể đến chai rượu vang này, với hương thơm đặc sắc và dư vị dai dẳng chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.
Hơi khác một chút so với những chai vang hồng thông thường khác, chai rượu vang hồng này có màu hồng ngả cam đó thực sự là một màu sắc khá lạ mắt. Vẫn là kiểu thiết kế nhãn chai khá đơn đơn giản và thanh lịch, cùng với những khung nền màu trắng và hồng nổi bật trên đó là chữ đen nổi bật. Hãng rượu luôn đặt mục tiêu hàng đầu là có thể cung cấp một cách đầy đủ cho khách hàng những thông tin cần thiết về chai rượu vang như tên vang, giống nho và vùng sản xuất.
Thưởng thức một ly rượu vang hồng này sẽ khiến bạn cảm thấy rất ấn tượng với mùi hương thanh tao và vô cùng tinh tế của nó. Hãy để chai rượu vang hồng này đưa lối dẫn đường cho vị giác của bạn. Hãy cùng để cảm xúc thăng hoa trong từng ly vang. Điểm dừng chân cuối cùng sẽ là cảm nhận về hương vị tròn đầy của một chút vị chát rất êm dịu.
Nếu lựa chọn những chai vang hồng như chai vang này thì nó sẽ là điểm khác biệt trong bữa tiệc tuyệt vời của bạn. Đặc biệt loại rượu vang này lại vô cùng dễ uống và chiều lòng ngay cả những người không biết uống vang và cả các thực khách khó tính nhất.
Những trái nho sau khi hái xuống sẽ cần được trải qua thời gian ngâm lạnh trong một tuần trước khi được mang đi ép và vắt nước. Sau đó sẽ là bước lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng một 7 đến 10 ngày. Và cuối cùng vẫn là bước ủ rượu thông thường trong thùng gỗ sồi nhưng thời gian ủ chỉ là 4 đến 5 tháng chứ không phải là 1 năm như những chai vang đỏ đó cũng là cách để tạo nên màu hồng đặc biệt cho chai rượu vang này.