450.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Dona Paula
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Hương vị đậm đà và dễ uống của rượu vang Dona Paula Los Cardos Sauvignon Blanc đã chinh phục được một thị trường rộng lớn trên toàn cầu, từ Mỹ và Canada cho tới Pháp, Nhật Bản và Australia. Đây là chai vang của nhà rượu Dona Paula, có xuất xứ từ Argentina, được làm từ nho Sauvignon Blanc và có nồng độ 14% tinh tế.
Giống nho Sauvignon Blanc để tạo nên chai rượu vang này đến từ các đồn điền nằm giữa mực nước biển 1.050 và 1.700 m với đất đá, tùy chỉnh nhiệt độ mức tuyệt vời, tiếp xúc mặt trời lý tưởng và nước Andes tinh khiết, tạo điều kiện hoàn hảo cho việc sản xuất rượu của vùng.
Bởi được trưởng thành trong điều kiện khí hậu mát mẻ, nho có xu hướng sản xuất ra các loại rượu với độ axit đáng chú ý và hương vị xanh của cỏ, ớt chuông xanh và lê cùng một số loại trái cây nhiệt đới và hoa. Cho đến hiện nay,Rượu đang ngày càng được nhiều người biết đến về hương vị thơm ngon của nó. Đây là loại vang trắng rất thích hợp cho những ai yêu mến sự nhẹ nhàng, quyến rũ.
Rượu hiện lên với màu vàng rơm đẹp mắt xen lẫn tia xanh độc đáo sẽ khiến bạn thích thú ngay lần chạm mắt đầu tiên. Rượu còn mang theo mùi hương mãnh liệt của trái cây nhiệt đới sáng màu như chanh, bưởi, cam quýt và đào trắng. Trong miệng, rượu vang trắng có cấu trúc cân bằng và thanh lịch với nồng độ cồn 14%, bao gồm vị trái cây tươi mới, thanh khiết, vị khoáng chất dịu nhẹ và chua axit sắc nét để lại dư vị rượu linh hoạt và dai dẳng.
Nếu chú ý, bạn sẽ thấy rượu có cường độ rất tốt, hương thơm phức hợp, đặc trưng và biểu hiện đa dạng của trái cây nhiệt đới nhưng đặc biệt là bổ sung thêm ghi chú hoa thanh nhã với một gợi ý khoáng sản cho thấy tất cả các biểu hiện của thung lũng nơi giống nho này được trồng.
Các chuyên gia về rượu vang đã mô tả loại rượu vang này bằng cụm từ “sắc nét, tao nhã và tươi tắn”. Vang là cặp đôi hoàn hảo cho món phô mai, với vị béo và ngậy. Ngoài ra, nó cũng có thể dùng chung với các món thịt trắng như thịt gà, thịt heo và hải sản. Và bạn đừng quên phục vụ vang ở nhiệt độ 8 – 10 độ C để có được hương vị thơm ngon trọn vẹn nhất của vang.