4.620.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Ferraton Pere & Fils
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Ferraton Ermitage Le Meal xuất xứ tại Pháp, giống nho Syrah, nồng độ cồn 13,5%, với hương thơm đặc biệt cũng chất lượng hoàn hảo, chai rượu vang này đã đi vào lòng thực khách yêu rượu khắp thế giới
Ferraton Ermitage Le Meal là đứa con tinh thần quý giá của nhà sản xuất Ferraton, được ra đời tại vùng đất Cotes du Rhone – Languedoc xinh đẹp cả Pháp, chai rượu vang này mang đến cho thực khách nhiều ấn tượng khó quên nhất ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Với thiết kế sang trọng và thanh lịch, cùng chất lượng thượng hạng, chai rượu vang này rất phù hợp đi biếu khách hàng và đối tác hoặc sử dụng trong các bữa tiệc quan trọng.
Rượu là niềm tự hào của đất nước Pháp , đây cũng là một trong những sản phẩm rượu vang bán chạy nhất của nhà Ferraton, chai rượu vang này làm hài lòng những tín đồ rượu vang khó tính nhất. Rượu được làm từ 100% giống nho Syrah, đây là giống nho nổi tiếng trên toàn thế giới, tạo nên màu ruby mãnh liệt cho chai rượu
Hòa cùng màu sắc sang trọng đó, rượu còn mang trong mình hương thơm nồng nàn của nhiều loại trái cây chín, nổi trội trong đó là hương vị của quả mâm xôi chín, cam thảo khói, sồi nướng, tông màu thịt đậm đà. Vòm miệng cho thấy tannin mạnh mẽ cùng hương vị của gỗ sồi với cấu trúc tốt mang đến một kết thúc dài, thanh lịch của giống nho Syrah đặc trưng khiến cho ai uống vang không thể nào quên được. Bên cạnh đó nho chứa nhiều vị chát, nồng độ alcohol và hàm lượng tannin khá cao nên rượu vang này có thể được ủ lâu năm mà chất lượng vẫn tuyệt vời. Quý khách chỉ cần nhấp môi một chút cũng cảm thấy lâng lâng, xao xuyến.
Rượu vang là thức uống quý giá nhất và không có gì tốt hơn khi được thưởng thức 1 ly rượu vang sau một ngày làm việc vất vả, với những chai vang nồng độ nhẹ như Ferraton Ermitage Le Meal thì hoàn toàn có thể khiến bạn thư giãn, vui vẻ, độ cồn 13.5% khá nhẹ nhàng và êm ái, rượu ngon hơn khi kết với các món thịt đỏ, phô mai hay các món hầm béo ngậy.
Rượu được làm từ những chùm nho tốt nhất trên sườn đồi Le Méal, Nho được thu hoạch bằng tay ở độ chín rất tốt từ những cây nho có độ tuổi trung bình 30 năm tạo ra những trái nho với nhiều hương vị đặc trưng. Sau khi ép toàn bộ nho, thời gian là từ 24 đến 48 giờ. Được kiểm tra bằng cách nếm thử thường xuyên. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 14 đến 18 tháng (gỗ sồi mới 30 đến 50%) trước khi đóng chai.