Rượu Vang Pháp Macon Milly Lamartine

Rượu Vang Pháp Macon Milly Lamartine

GIÁ THAM KHẢO:

2.115.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.115.000
Mã sản phẩm :
PV-2350

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang Pháp sẽ không bao giờ khiến con người ta trở nên thất vọng bởi tất cả những giá trị đặc biệt có trong dòng vang của quốc gia này. Sự góp mặt của những chai vang Pháp sẽ làm diệu kỳ hơn hệ thống rượu vang của nhân loại nói chung. Và chai Rượu Vang Pháp Macon Milly Lamartine là món quà tinh thần đặc biệt nhất để dành tặng tất cả các quý khách hàng cũng như những người hâm mộ vang Pháp.

Rượu Vang Pháp Macon Milly Lamartine

Thông tin về Rượu Vang Pháp Macon Milly Lamartine

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt trắng, các món ăn từ hải sản, cá tươi hay các loại rau sống là những món ăn lý tưởng để thưởng thức cùng dòng rượu vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Macon Milly Lamartine

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất rượu vang Comtes Lafon nước Pháp, chai vang ra đời mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng khó diễn tả.

Được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Chardonany, chai rượu vang ra đời là sự chắt lọc những gì đặc biệt nhất và tinh túy nhất có trong hương vị của những trái nho thơm ngon chín mọng ấy. Thêm vào đó còn là sự góp mặt của những hương thơm như trái cây chanh tươi, hoa và một chút khoáng chất cùng với hương của thân cây gỗ sồi càng góp phần làm nên sự phong phú có trong hương vị rượu.

Mang nồng độ 13.5%, vang đảm bảo một sự hài hòa bên trong cơ thể đồng thời là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui đông người có nhiều người có thể thưởng thức được.

Một số món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản hay rau sống sẽ là những món ăn lý tưởng nhất để những người sành vang lựa chọn thưởng thức kèm cùng với chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658