Rượu Vang Đà Lạt Dankia Red Wine

Rượu Vang Đà Lạt Dankia Red Wine

GIÁ THAM KHẢO:

85.000

Mã sản phẩm :
24h - 75

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML


Ngay từ cái tên rượu thôi đã biết xuất xứ của sản phẩm này đến từ Đà Lạt bởi Dankia chính là tên của một con suối nổi tiếng ở xứ sở sương mù. Rượu Vang Đà Lạt Dankia Red Wine sở hữu hương vị độc đáo, nồng độ 12% và có giá tiền rất phù hợp với mức chi tiêu của đại đa số người Việt. Sản phẩm nằm trong chuỗi những chai vang đỏ đáng thưởng thức nhất của thương hiệu Ladofoods!

Rượu Vang Đà Lạt Dankia Red Wine

Giới thiệu sản phẩm Rượu Vang Đà Lạt Dankia Red Wine

Pháp là cường quốc rượu vang hàng đầu thế giới và khi đặt chân đến Việt Nam, họ đã mang theo văn hóa ẩm thực và phong cách nghệ thuật của đất nước họ đến với mảnh đất hình chữ S, trong đó có nghệ thuật sản xuất rượu vang. Có thể thấy rượu vang Đà Lạt có một lịch sử lâu đời, chính nhờ sự không ngừng học hỏi và nhiệt huyết mà họ gần như đã kế thừa được bí quyết làm vang của Pháp để tạo ra rất nhiều sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có rượu vang đà lạt này.

Rượu vang này được lên men từ những trái dâu tây tươi ngon, chứa đựng mùi hương thu hút và hương vị ngọt ngào, nó đích thực là món quà dành riêng cho những tín đồ thích hương dâu.

Đặc điểm nổi bật Rượu Vang Đà Lạt Dankia Red Wine

– Rượu gây mãn nhãn với một thiết kế đầy cuốn hút bên ngoài và một làn rượu màu đỏ hồng quyến rũ bên trong. Chúng mang đến mùi thơm ngọt ngào phức hợp từ các ghi chú của hoa quả nhiệt đới và chủ chốt vẫn là hương dâu.

– Những quả dâu để sản xuất ra loại rượu này được ra đời trong điều kiện khí hậu mát mẻ cùng với quá trình lên men đặc biệt nên xuất sắc cả trong hương lẫn vị. Khi thưởng thức có thể cảm nhận được vị mềm mỏng, cân bằng và thể hiện rõ sự ngọt ngào từ quả chín nhiệt đới, để lại một vị chát đậm đà cân bằng.

– Điểm đặc biệt khiến cho loại vang này trở nên được yêu thích chính là ứng dụng công nghệ làm vang Châu Âu và mọi quy trình đều được thực hiện, giám sát trực tiếp bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Những giá trị khi tạo ra giúp tôn vinh được hương vị vang Việt và góp phần làm nên tên tuổi tại thị trường một số quốc gia trên thế giới.

– Rượu có nồng độ 12% nhẹ nhàng và thanh nhã sẽ chiều lòng được bất cứ cô gái nào. Nó sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng để chiêu đãi bạn bè trong các bữa tiệc để tăng thêm niềm vui và ý nghĩa.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Đà Lạt Dankia Red Wine

Rượu là sản phẩm rượu vang được sản xuất từ dâu tây được lên men tự nhiên theo công thức làm rượu vang Pháp. Mọi quy trình từ tuyển chọn nguyên liệu đến lên men và đóng thành phẩm đều được giám sát chặt chẽ để mọi biến đổi diễn ra hoàn toàn đúng tiêu chuẩn.

Cách thưởng thức Rượu Vang Đà Lạt Dankia Red Wine

Dòng vang này có hương thơm dịu nhẹ và hương vị ngọt ngào sẽ rất phù hợp để dùng kèm với các món thịt đỏ, thịt nướng đậm gia vị. Và bạn nên lưu ý ướp lạnh vang ở nhiệt độ 12 – 16 độ C để đạt được độ ngon lý tưởng nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658