Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

GIÁ THAM KHẢO:

125.000

Mã sản phẩm :
TP-86-24H

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %


Với vị vang khá mềm mượt cùng hương thơm mạnh mẽ của các loại quả đỏ, Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine rất thích hợp để chọn làm đồ uống khai vị trong những bữa tiệc họp mặt người thân, gia đình, bạn bè. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Cardinal kết hợp với quả dâu Đà Lạt và có nồng độ cồn là 12%.

Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Giới thiệu về Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay thì Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) đã không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu Vang Đà Lạt tại thị trường trong nước và quốc tế. Và rượu Vang Đà Lạt tự hào là loại rượu được sử dụng làm đồ uống trong những bữa yến tiệc chiêu đãi quan khách quốc tế của Chính phủ trong nhiều năm trở lại đây.

Và loại rượu vang đỏ trên là một trong những sản phẩm khá nổi tiếng đến từ thương hiệu Vang Đà Lạt. Loại rượu này không chỉ được đánh giá cao ở thị trường nước nhà mà còn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang một số quốc gia trong khu vực Châu Á, nhất là thị trường Nhật Bản đầy khó tính.

Rượu vừa sở hữu được kiểu dáng chai lịch sự, sang trọng lại vừa có hương vị thơm ngon, mang đặc trưng riêng của loại rượu vang do người Việt làm ra và đặc biệt có mức giá thành cực kỳ phải chăng, có thể phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo người Việt Nam.

Đặc điểm của Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Loại rượu này được làm ra từ giống nho Cardinal kết hợp với quả dâu Đà Lạt nên đã khiến cho rượu sở hữu được màu đỏ ruby đậm đà, vô cùng quyến rũ. Thực khách sẽ hoàn toàn bị cuốn hút khi rượu được rót ra ly.

Mùi hương nồng đượm, mạnh mẽ của các loại quả mọng chín đỏ hòa quyện với mứt quả và những quả dâu đặc trưng của vùng đất Đà Lạt sẽ được bung tỏa khắp khoang miệng của bạn ngay khi nhấp ngụm rượu vang nhỏ đầu tiên.

Với nồng độ nhẹ nhàng chỉ có 12% cùng lượng tannin hài hòa, vị vang mềm mượt và cấu trúc cân bằng sẽ lắng đọng đầy sâu lắng, tinh tế ở bên trong cổ họng của bạn tạo nên sự quyến luyến không nỡ rời xa.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Những trái nho Cardinal chín mọng cùng những quả dâu tươi ngon sẽ luôn được thu hoạch vào đúng thời điểm để giữ được hương vị tươi ngon, sống động nhất. Sau khi được thu hái thủ công thì các nguyên liệu sẽ được đưa về nhà máy để chọn lựa thêm lần nữa.

Tiếp theo đó nguyên liệu làm rượu vang sẽ trải qua các công đoạn tước cuống, tách vỏ, đưa vào hệ thống để nghiền ép thành nước. Nước nho ép sẽ được thực hiện quá trình lên men theo phương thức thủ công truyền thống.

Toàn bộ quá trình đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn đề ra. Cho đến khi rượu đủ độ trưởng thành mới được chắt lọc, đóng chai và xuất xưởng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Đà Lạt Export Red Wine

Hãy bảo quản rượu vang ở nhiệt độ từ 12 – 16 độ C trong ngăn mát tủ lạnh hoặc trong xô ướp đá trước khi thưởng thức để rượu có được hương vị thơm ngon nhất. Bên cạnh đó bạn nên chọn các món ăn kèm được chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò…với gia vị đậm đà.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658