125.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Tuy là một sản phẩm mới được ra mắt trong đại gia đình Vang Đà Lạt nhưng Rượu Vang Đà Lạt Export Blue đã nhận được sự đánh giá khá tích cực từ phía các khách hàng. Rượu được làm từ hai giống nho cơ bản là Syrah, Cardinal kết hợp với quả dâu Đà Lạt, có nồng độ 12%.
Thương hiệu Vang Đà Lạt của Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) đang ngày càng phát triển lớn mạnh hơn và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước nói riêng và quốc tế nói chung.
Những chai vang của Vang Đà Lạt chứa đựng sự tinh tế của vùng cao nguyên Đà Lạt và tâm huyết của những người làm rượu vang nên đã mang đến cho người sành rượu vang các chai rượu với hương vị tuyệt hảo.
Loại rượu vang trên tuy là sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường của Vang Đà Lạt nhưng đã nhận được nhiều nhận xét, đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia cũng như các khách hàng đã có dịp thưởng thức rượu.
Với nồng độ dịu nhẹ là 12%, lượng tannin mịn màng và một cấu trúc mang đậm phong cách Vintage, loại rượu này đảm bảo sẽ không làm cho người thưởng thức phải thất vọng.
Sử dụng hai giống nho cơ bản là Shiraz và Cardinal kết hợp với dâu Đà Lạt để làm nên loại rượu vang đỏ này đã kiến tạo nên một sự pha trộn đầy ấn tượng, xứng đáng là một chai vang có thể vươn tầm ra quốc tế.
Màu đỏ đậm đà, khá sang trọng và quyến rũ của rượu sẽ khiến bạn phải trầm trồ không ngớt khi rượu bắt đầu được rót ra ly. Và ngay sau sự cuốn hút về màu sắc đó sẽ là sự thu hút về hương vị.
Mùi hương của trái nho chín phối trộn hài hòa với hương thơm nhẹ nhàng của các loại hoa quả tươi, điển hình là quả mận và anh đào sẽ lan tỏa mạnh mẽ trong khắp vòm miệng của bạn khiến cho vị giác của bạn trở nên đầy sống động.
Rồi vị chua chát cân bằng đặc trưng của rượu vang xen lẫn với mùi hương của vani, một chút gia vị và nhất là thoang thoảng mùi hương gỗ sồi sẽ đọng lại trong cổ họng của bạn tạo nên dư vị khó quên.
Chỉ những trái nho chín mọng và những quả dâu tươi ngon nhất mới được chọn lựa để đưa về nhà máy sản xuất rượu vang. Bước tiếp theo, những công nhân làm rượu vang lành nghề sẽ thực hiện các công đoạn trong quy trình làm rượu như tuyển chọn nguyên liệu thêm lần nữa, đưa vào hệ thống để rửa sạch, tách vỏ, nghiền ép nước.
Bước quan trọng nhất là ủ lên men. Nước nho ép sẽ được ủ theo phương thức truyền thống trong các thùng bằng thép không gỉ rồi chuyển sang đựng trong thùng bằng gỗ sồi với điều kiện nhiệt độ, thời gian phù hợp.
Khi đạt độ trưởng thành tốt nhất thì rượu mới được thực hiện công đoạn đóng chai và chuẩn bị xuất kho.
thịt bò, thịt cừu, thịt nai…nhất là các món thịt nướng với gia vị đậm đà để thưởng thức cùng với loại rượu vang này. Điều đó sẽ giúp cho rượu có được hương vị thơm ngon, tuyệt hảo nhất.