Rượu Vang Pháp Esperance De Trotanoy Pomerol

Rượu Vang Pháp Esperance De Trotanoy Pomerol

GIÁ THAM KHẢO: 

4.094.000

Mã sản phẩm :
24HTK-4094

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Không ngừng toả sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Pháp Esperance De Trotanoy Pomerol đủ để mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận đầy tinh tế và mới mẻ. Sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm cho người thưởng thức cảm thấy yêu thương rượu một cách chân thành sâu sắc chưa từng có.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Esperance De Trotanoy Pomerol

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Esperance De Trotanoy

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet FrancMerlot

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Esperance De Trotanoy Pomerol

Là một đứa con cưng đến từ thương hiệu Esperance De Trotanoy, chai rượu vang không bao giờ làm nên những hương vị phong phú dành cho người dùng. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ đảm bảo làm nên những phức hợp hương vị phong phú. Từ đó bất cứ ai khi nếm thử rượu cũng đều ngỡ ngàng trước hương vị mà vang có được.

Trưởng thành từ những trái nho Cabernet Franc, Merlot vang là một phức hợp hương vị của nho rồi còn là hương thơm đến từ nhiều trái cây khác nữa ghi chú đan xen. Đó là hương vị của việt quất, mâm xôi, anh đào và thi thoảng còn là hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay bạch đậu khấu.

Không đơn giản chỉ để lại ấn tượng vì hương vị của rượu, mà cấu trúc vang cũng hết sức cân đối nhịp nhàng. Rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng mềm mại bởi một lượng tanin phong phú bên trong. 13% chính là nồng độ cồn có trong rượu. Với nồng độ ấy thì vang thích hợp với nhiều khách hàng thưởng thức khác nhau mà không sợ bị say bởi nồng độ ấy khi nếm thử rượu.

Nếu bạn là một người sành vang thì chỉ cần nhìn vào cách bạn nếm thử vang như thế nào là người ta có thể đánh giá được mức độ sành vang của bạn. Rượu sẽ ngọt ngào tươi mới khi bạn thưởng thức cùng với các món ăn từ thịt đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658