1.215.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Nếu như là tín đồ của rượu vang thì chắc hẳn ai cũng biết ngoài Pháp được mệnh danh là cái nôi của ngành rượu vang thì Italia cũng không kém độ cạnh tranh với truyền thống lâu đời. Ngoài vẻ đẹp trữ tình, xinh xắn của địa hình thì những nét đẹp hài hòa của thiên nhiên, thổ nhưỡng và con người là sự kết hợp lý tưởng nhất. Vang Italia luôn khẳng định được đẳng cấp cũng như giá trị bản thân trên thị trường thế giới góp phần vào sự đa dạng, phong phú trong nền văn hóa rượu vang. Rượu Vang Corterosso Supremo 1953 Primitivo Di Manduria Riserva là chai vang nổi bật nhất của nhà sản xuất CORTEROSSO. Mang trong mình những tinh hoa lắng đọng của các yếu tố gửi gắm trong trái nho và truyền tải tới chai vang. Gợi đến là hương vị tươi mới, trong sang và cuốn hút của sự kết hợp hoàn hảo nhiều tầng hương vị có trong vang. Vang nhẹ nhàng mà chậm rãi chinh phục thực khách bằng năng lực cũng như chất lượng tỏa sang của chính mình,
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: CORTEROSSO
► Vùng Làm Vang: Puglia
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Primitivo
► Nồng Độ: 15%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Đỏ Ruby
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 17°C
Là chai vang sang giá nhất ở Bordeaux dưới thương hiệu CORTEROSSO. Với sự lựa chọn thông minh với nguyên liệu hoàn toàn từ trái nho Primitivo vừa thơm ngon lại dễ hấp thu. Sau khi được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian dài là yếu tố quyết định đến sự phát triển cũng như trưởng thành trong hương vị của vang. Cùng với sự kiểm soát nghiêm ngặt, chai vang ra đời mang theo những nét đẹp tuyệt vời nhất gửi tới những người yêu vang.
Ấn tượng sâu sắc đầu tiên mà chai vang thể hiện là sự thu hút ánh mắt của người dùng bởi màu đỏ Ruby tươi tắn. Từ việc mãn nhãn thì thực khách sẽ càng thêm động lực để đến gần vang và thưởng thức. Khi bật nắp chai vang, một làn hương thơm ngát giống như cơn gió ùa đến xông thẳng vào khoang mũi thể hiện trong phong cách của rượu vang ngay lập tức. Đạt được hiệu quả nhanh chóng khi chai vang đã hoàn làm làm thực khách mê đắm trong không gian lãng mạn mà nó tạo ra. Nếm thử rượu lại là sự bất ngờ khác dành cho người dung với sự xuất hiện của nhiều trái cây chín đỏ như mận, anh đào việt quất và không quên những trái nho nguyên liệu. Những hương vị ngọt ngào, nồng đậm đó không thể làm lấp đi những hương vị của thuốc lá, sô cô la, thảo mộc và bạc hà thơm mát, tinh tế, nhẹ nhàng. Dư vị bền bỉ đọng lại trong vòm họng là sự tròn trịa, vui tươi và sống động.
Thật thú vị khi có cơ hội thưởng thức một chai vang cao cấp, vì vậy mà việc lựa chọn thức ăn kết hợp cùng là vô cùng quan trọng. Để cho rượu được ngon hơn thì bạn nên lựa chọn một số món ăn đi kèm như thịt ngan xào xả ớt, thịt lợn hun khói, xúc xích và một chút pho mai béo ngậy tươi ngon. Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Đó là nhiệt độ từ 16°C – 17°C ướp trong xô đá khoảng 15 – 20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết. Decanter / vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức.
👁Thị giác
Màu đỏ đậm Ruby tươi tắn mang đến nguồn sống dồi dào cho sự phát triển vượt bậc trong hương vị của rượu đã thành công thu hút sự quan tâm của thực khách.
👃 Khứu giác
Hương thơm của rượu là sự kết hợp hoàn hảo, cân đối của trái cây, của thảo mộc và gia vị thoang thoảng hương gỗ sồi thanh lịch, tươi mới.
👄 Vị giác
Vị rượu khá đầy đặn và mềm mượt với sự đóng góp của hương vị trái cây ngọt ngào, tannin mềm mượt, khoáng chất nhẹ nhàng cùng axit đặc trưng mang đến kết thúc hoàn hảo.