900.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Velenosi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Sangiovese
Rượu Vang Brecciarolo Gold là một loại vang đỏ xuất thân từ hãng sản xuất Velenosi – Ý. Rượu được nhiều người biết đến bởi sự sang trọng và lịch lãm cùng với hương vị đầy bí ẩn của nó có thể mang lại.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu có nguồn gốc được sản xuất tại Ý, là một trong những quốc gia có bề dày lịch sử trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, và trở thành một trong những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường quốc tế nói chung. Đây là loại rượu được tạo nên từ giống nho Montepulciano chiếm tới 70% và Sangiovese 30% đảm bảo hương vị cuốn hút nhất định dành cho những người thưởng thức vang.
Sở hữu một chai Brecciarolo Gold các bạn sẽ nhận được hương thơm tuyệt hảo cùng sự sang trọng và đẳng cấp nhất mà rượu có được.
Rượu được biết đến bởi hương thơm quyến rũ cùng chất lượng hảo hạng. Hương vị của rượu vô cùng tinh tế và hấp dẫn bởi có sự hòa quyện của những cây đỏ mọng, những gia vị cay và mùi khói có lẫn một chút gỗ sồi, đảm bảo hương thơm hết sức nhẹ nhàng đằm thắm.
Rượu có màu đỏ ruby kết hợp với ánh tím sang trọng, thu hút sự chú ý của những người thưởng thức, thưởng thức ly rượu vang các bạn sẽ cảm thấy mềm mại và êm ái nhất trong vòng miệng. Nồng độ cồn mạnh mẽ những đảm bảo được độ cân bằng trong cấu trúc giữa vị axit chua, vị mocha và những thảo mộc nướng hay gỗ sồi làm cho hương vị trở nên quyến rũ lưu luyến người dùng đến lạ kỳ.
Những món ăn có thể kết hợp với loại rượu này để đảm bảo hương vị ngon nhất đó là: Thịt bò, thịt bê, thịt cừu chế biến với những món ăn khác nhau hay những loại phomai…Ngâm lạnh khoảng 30 phút trước khi sử dụng để hương vị rượu được bùng nổ mạnh mẽ nhất.
Rượu được sản xuất theo một quy trình cẩn thận, những quả nho sau khi được thu hoạch về sẽ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhất để đem đi ép và lấy nước lên men.
Thời gian ủ men ít nhất kéo dài 4 tuần sau đó họ tiếp tục cho vào trong thùng gỗ sồi mới của Pháp để ủ với thời gian 2 năm để đảm bảo cho hương vị của rượu được trở nên đậm đà quyến rũ nhất sau đó mới mang ra bán bên ngoài thị trường.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.