Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

GIÁ THAM KHẢO: 

230.000

Mã sản phẩm :
HHMH-236

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Cantine San Marzano

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia Bianca

Sauvigon Blanc


Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia là một trong những chai rượu vang trắng ngon nhất của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng San Marzano, Điều làm nên đặc biết của chai rượu vang này là có giá thành khá rẻ. Nó được sản xuất với mục đích giúp đông đảo người yêu vang có thể thưởng thức vang mà không phải băn khoăn quá nhiều về giá cả.

Rượu vang IL Pumo Sauvignon

Giới thiệu về Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu được tạo nên bởi sự kết hợp đồng đều của 2 giống nho: Malvasia Bianca (50%) và Sauvignon Blanc (50%). Đây là những giống nho quý được trồng ở vùng đất mềm  mỏng với kết cấu mịn cùng khí hậu đặc trưng có sự cân bằng nhiệt giữa ngày và đêm. Điều này giúp cho nho sinh trưởng tốt và hấp thu đầy đủ các dưỡng chất để từ đó tạo nên dòng vang có chất lượng tuyệt hảo.

Rượu là chai rượu vang trắng được đánh giá cao bởi vừa ngọt ngào, vừa nhẹ nhàng trong hương vị. Nó khiến người thưởng thức cảm nhận được rõ nét sự sảng khoái và tươi mới ngay từ khi nhấp ngụm đầu tiên.

Rượu vang IL Pumo Sauvignon

Đặc điểm của Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu có màu vàng rơm ánh xanh lá cây rất bắt mắt. Cùng với đó là hương thơm nồng nàn đến từ các loại trái cây vùng nhiệt đới như: cam, quýt kết hợp cùng hoa anh đào, hương thảo, vani. Vang có vị chua sống động pha chút tươi mới của vị khoáng và nồng độ axit nhẹ tạo sự thích thú cho mọi người khi thưởng thức.

Vang sẽ ngon và tươi mát hơn khi uống ở nhiệt độ lạnh (khoảng 12 độ C). Bên cạnh đó, các loại hải sản tươi sống, những món thịt trắng, súp cá, các món khai vị, phô mai… là những món ăn thích hợp để dùng chung với loại vang này. Nó sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hoặc bữa tiệc của bạn thành công hơn.

Quy trình sản xuất Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Các giống nho được dùng để sản xuất vang sẽ được thu hoạch vào tuần thứ 2 và 3 của tháng 8. Nho sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy, cắt cuống, ngâm lạnh (từ 6 đến 8 giờ) và ép lấy nước rồi lên men ở nhiệt độ 11 độ C trong các thùng thép không gỉ.

Tiếp theo, nho được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng dưới điều kiện nhiệt độ và môi trường có sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia. Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai, dán nhãn mác cẩn thận trước khi cung cấp cho thị trường.

IL Pumo Sauvignon Malvasia là chai rượu vang ý giàu khoáng chất với độ chua cân bằng và hậu vị chát cùng nồng độ nhẹ rất dễ uống. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chai vang trắng có giá thành rẻ cho những bữa tiệc nhẹ nhàng thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem Thêm: Rượu Vang IL Pumo Negroamaro

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116