Rượu Vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto

Rượu Vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto

GIÁ THAM KHẢO:

420.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
420.300
Mã sản phẩm :
PV-467-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Nếu đang muốn thưởng thức một chai rượu vang Ý, rượu vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho thực khách. Được làm từ nho Pinot Grigio, với nồng độ 12%, chai rượu vang của nhà Wine People sẽ là một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một chai rượu vang ngon.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto

Giá rượu vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto

Thưởng thức rượu vang ở đâu và hợp túi tiền là tiêu chí của rất nhiều thực khách. Rượu có mức giá 354.000 đồng, được xem là phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng trên thị trường Việt Nam. Mức giá phù hợp, chất lượng cao cấp, đó là những gì mà Indesio Pinot Grigio sẽ mang đến để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang mà bất cứ ai dù được tiếp xúc rượu dù chỉ một lần cũng không bao giờ có thể quên được.

Giới thiệu về rượu vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto

Rượu được làm từ 100% là những trái nho Pinot Gris trồng ở vùng Sicily. Đây là một trong số những dòng nho tiêu biểu đặc trưng của vùng với chất lượng nho hoàn hảo tròn trịa góp phần mang đến hương vị đậm đà cho rượu vang đồng thời khẳng định được sự đúng đắn khi quyết định lựa chọn giống nho làm nguyên liệu cơ bản chế biến rượu vang của nhà sản xuất.

Rượu ra đời là sự kết tinh bởi những gì tinh túy nhất của thiên nhiên đất trời Italia đồng thời là niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang vùng Veneto và những người lao động.    

Đặc điểm của rượu vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto

Sở hữu một màu vàng chanh ấn tượng, Indesio hiện lên trước mắt những người thưởng thức vang là một thứ ánh sáng gắn liền với biết bao hy vọng và niềm tin của con người dành cho rượu vang.

Hương vị của rượu được toát lên bởi  hương thơm của gia vị, cam quýt và trái cây nhiệt đới để mang đến cảm giác vô cùng hài hòa trên vòm miệng mang lại sức mạnh sống động.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 12% làm nên một sức sống trưởng thành hoàn hảo. Rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo nên vang đồng thời đảm bảo được lượng tannin mịn màng và đa dạng nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto

Những trái nho được thu hoạch cẩn thận rồi lên men độc đáo khiến Indesio Pinot Grigio chứa nhiều sức sống mạnh mẽ trong tính cách, vừa đảm bảo được độ axit tự nhiên vừa cân bằng trong hương vị.

Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 4 đến 6 tháng để đảm bảo được sự đậm đà có trong hương vị của rượu vang.

Cách thưởng thức rượu vang Indesio Pinot Grigio IGT Veneto

Rượu là lựa chọn tuyệt vời cho món khai vị.  Hương thơm quyến rũ, ngọt ngào của nhãn hiệu vang cổ xưa khi kết hợp với salad hải sản và vỏ sò dựa trên mì ống và risotto sẽ làm thực khách lưu luyến mãi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658