650.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Velenosi
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Vang trắng Italia không bao giờ phụ lòng mong mỏi khách hàng dùng vang trên thế giới. Một trong số những chai rượu vang trắng của họ có được sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường chúng ta không thể không kể đến đó chính là sản phẩm Rượu Vang Velenosi Villa Angela Passerina. Vậy vì sao chai rượu vang này lại hấp dẫn đến như thế?
► Xuất xứ: Italia
► Vùng làm vang: Central Italy
► Hãng sản xuất: Velenosi
► Loại vang: Rượu vang Trắng
► Giống nho: Passerina
► Nồng độ: 13.5 %
► Dung tích: 750 ml
Rượu vang Trắng của Ý có lẽ đã từ lâu trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức dành cho những bữa tiệc hải sản. Chai rượu vang này là một đứa con cưng của nhà làm rượu Velenosi. Những gì được thể hiện trong tính cách của sản phẩm rượu vang sẽ trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để khẳng định được tên tuổi của nhà làm rượu trên thị trường. Ngay từ hình thức bên ngoài, sản phẩm rượu vang đã có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng trước hết ở gam màu vàng rơm óng ả. Chúng ta có thể hình dung ra sắc màu tượng trưng cho niềm tin, cho hy vọng hướng về một ngày mai tươi sáng. Khi thưởng thức lần lượt hương vị của rượu như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng. Đó là hương vị của nho trắng Passerina, hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, cam hay bưởi và dứa. Từng khoảnh khắc khác nhau như ùa về trong vòm miệng để cho chúng ta cảm nhận được thiên nhiên Ý trở nên tinh tế, thuần khiết và phong phú đến nhường nào. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu chúng ta có sự lựa chọn rượu với các món ăn khác nhau như thịt trắng, hải sản và thịt gà hay thịt ếch. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để cho chai rượu vang được phát huy trọn vẹn hương vị có trong mình hơn.