Rượu Vang Velenosi Montepulciano D’Abruzzo

Rượu Vang Velenosi Montepulciano D’Abruzzo

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
WH2-550-24h

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Velenosi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano


Nằm trong hệ thống những chai vang đại trà bình dân của Ý, chai Rượu Vang Velenosi Montepulciano D’Abruzzo ra đời luôn đảm bảo mang đến cho người thưởng thức đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác. Rượu là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt để dành tặng cho tâm hồn thưởng thức vang.

Rượu Vang Velenosi Montepulciano D'Abruzzo

Thông Tin Về Rượu Vang Velenosi Montepulciano D’Abruzzo

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Velenosi

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Montepulciano

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Velenosi Montepulciano D’Abruzzo

Montepulciano là một trong số những giống nho bản địa của Ý. Với đặc điểm tự nhiên từ thổ nhưỡng, khí hậu, nước…ở nơi đây vô cùng thuận lợi tạo điều kiện cho giống nho được phát triển không ngừng. Từ đó mang đến cho các bạn những trái nho tròn trịa đậm đà hương thơm làm nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang.

Nhà sản xuất có thể nói đã rất thành công khi quyết định lựa chọn giống nho Montepulciano để sản xuất ra chai vang này. Nhờ vậy mà hương vị của vang là hương thơm từ nho chủ đạo. Thi thoảng vang còn toát lên hương thơm của nhiều trái cây chín khác nữa như của mâm xôi hay gỗ sồi.

Trải qua một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt. Những trái nho được nhà sản xuất hái bằng tay từ chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Do đó người ta nâng niu nho, nâng niu nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang như nâng niu bao hoài bão cũng như ước mơ cháy bỏng của mình đó là chính là làm chủ hệ thống rượu vang của nhân loại.

Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 12.5%, vang đảm bảo có một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tannin đa dạng. Hơn thế nữa sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ khiến cho bầu không khí của những bữa tiệc trở nên vui tươi náo nhiệt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658