1.600.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Velenosi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Montepulciano
Rượu Vang Ludi Velenosi mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị cho thực khách trên toàn thế giới bởi hương thơm và sự đậm đà do rượu mang lại. Với những ai yêu thích rượu vang Ý thì chắc hẳn không thể bỏ qua loại rượu vang này bởi nó được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao ở cấp độ DOCG. Rượu là một hỗn hợp của ba loại nho nổi tiếng là Montepulciano, Cabernet Sauvignon và Merlot; mức nồng độ cồn của rượu là 15 %.
Rượu Vang LUDI Ra đời vào năm 1998, sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những khách hàng chuộng vang trên thế giới. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp tại mọi quốc gia.
Rượu được sản xuất tại Ý, là con đẻ của nhà sản xuất Velenosi. Đây là nhà sản xuất đã đưa rượu vang của quốc gia này đến gần với bạn bè quốc tế bởi những sản phẩm vang mà họ tạo ra luôn có chất lượng vượt trội và giá thành rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
Đơn cử như chai rượu vang đỏ này tuy có mức độ DOCG tuy nhiên giá thành của nó không quá cao chỉ vào khoảng 1.000.000 đồng/chai; nếu như bạn có cơ hội thưởng thức vang chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng cho dù cho dù bạn khách hàng khó tính nhất.
Rượu Vang LUDI Velenosi khoác lên mình màu đỏ ruby với một vẻ đẹp mặn mà, kiêu sa, quyến rũ đánh gục mọi giác quan của thực khách với lần đầu tiếp xúc từ diện mạo bên ngoài đến chất lượng bên trong. Sở dĩ làm được như vậy là do rượu có sự phức hợp của nhiều loại trái cây tươi và nguyên liệu cao cấp trong đó phải kể đến quả mâm xôi, quả anh đào, quả nho chín đỏ mọng hòa quyện cùng cam thảo, than chì và gỗ sồi.
Chai Vang Ý này được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, nồng độ cồn ở mức 15 % mang đến một cấu trúc ổn định, cân bằng, lượng tatin hài hòa, mềm mại tạo cảm giác dễ thưởng thức, nhẹ nhàng êm ái cho dù bạn là nô lệ của rượu vang hoặc mới biết thưởng thức.
Có được chất lượng tuyệt vời như vậy là do rượu được kết hợp hoàn hảo bởi ba loại nho nổi tiếng trên thế giới là Montepulciano với tỷ lệ 85 %, Cabernet Sauvignon tỉ lệ là 7.5% và Merlot tỉ lệ là 7.5%
Nho được trồng tại hai thành phố là Offida và Castel Di Lama có độ cao 200 – 250 m so với mực nước biển; nơi đây có thổ nhưỡng chủ yếu là đất sét và đá vôi lại được thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn hòa ít mưa nhiều nắng vô cùng thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây nho vì thế đã cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho việc sản xuất rượu vang.
– Nho sau khi được thu hoạch bằng tay vào khoảng thời gian giữa tháng 10 sẽ được xếp ngay ngắn vào khay và được bảo quản trong thùng lạnh trước khi vận chuyển về nhà máy. Lưu ý thời điểm thu hoạch nho phải vào buổi chiều muộn hoặc sáng sớm mới giúp trái nho có chất lượng tươi ngon nhất.
– Nho sau khi được tách bỏ cuống sẽ được lên men trong thùng thép với thời gian là 28 ngày, trong giai đoạn này chúng được kiểm soát, theo dõi nhiệt độ nghiêm ngặt để đảm bảo quy trình.
– Sau đó chúng tiếp tục được ủ và lên men lần 2 trong những thùng gỗ sồi của Pháp trong thời gian từ 18 – 24 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Khi quý vị thưởng thức Vang Ý LUDI có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt nai và những món ăn có nhiều chất béo trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 12 – 15 độ C.
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
Performance glass: Các loại ly có chân cao, miệng hẹp, dáng thon dài.
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.