750.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Velenosi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Sangiovese
Rượu vang Brecciarolo Silver Doc Montepulciano là một trong những loại rượu tiêu biểu nhất trong những dòng vang Ý, với hương thơm nồng nàn cùng chất lượng tuyệt vời, chai rượu vang này đã làm say lòng bao người yêu vang trên toàn thế giới.
Rượu có nguồn gốc từ Ý – là một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất rượu vang, đây cũng là một trong những quốc gia lớn hàng năm cho ra đời rất nhiều chai rượu vang ngon đặc sắc, được nhiều người trên thế giới biết đến.
Nếu chưa thử qua chai rượu vang này thì hãy tự thưởng cho mình để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè, chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng. Thưởng thức một ly rượu vang bạn sẽ chợt bừng tỉnh sau những mệt mỏi căng thẳng nhất của một ngày làm việc áp lực.
Nhà sản xuất Velenosi đã kết hợp 2 giống nho nổi tiếng tại Ý với tỉ lệ vàng là Montepulciano 70% và Sangiovese 30%, sự kết hợp này tạo cho rượu có màu tím sâu đậm đặc trưng và mang nhiều nét tinh tế. Hương vị của rượu mang một hương vị hết sức đặc biệt. Đó là sự kết hợp hài hòa của những loại trái cây đỏ chín và mứt, bên cạnh đó còn có vị sâu của thuốc lá, của cam thảo và một chút vị cay của quế để mang đến những hương vị ấm áp và tròn trịa nhất như hơi thở của con người.
Rượu có nồng độ nhẹ nhàng và đảm bảo sự cân bằng nhất trong cấu trúc, thưởng thức một ly Brecciarolo Silver bạn sẽ cảm thấy ngất ngây trong lần thưởng thức đầu tiên mà không thể quên được cảm giác ấy. Món ăn có thể kết hợp để đảm bảo rượu được trở nên hoàn hảo nhất đó chính là: Thịt lợn nướng, thịt đỏ chế biến theo những món khác nhau, các thực phẩm nhiều chất béo.
Rượu được sản xuất theo một quy trình rất đặc biệt, từ khâu thu hoạch, lên men và ngâm ủ đều được làm một cách cẩn thận nhất.
Những quả nho chín được lấy ở những vườn nho đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất. Chúng được thu hoạch vào giữa tháng 10 vào mỗi sáng sớm hay chiều muộn. Sau đó chúng sẽ được sơ chế và lên men để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thời gian lên men của rượu được thực hiện ít nhất là 4 tuần, sau khi ngâm hỗn hợp nho sẽ tiếp tục được ủ 2 năm nữa để có thể trở thành một chai rượu ấn tượng đặc biệt nhất như hiện nay.
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.