Rượu Vang Wyndham Bin 888

Rượu Vang Wyndham Bin 888

GIÁ THAM KHẢO: 

400.000

Mã sản phẩm :
24h-401

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Cũng giống như những chai rượu vang khác được ra đời từ nhà sản xuất rượu vang Wyndham của đất nước Australia, rượu vang Wyndham Bin 888 ra đời mang những giá trị vô cùng đặc biệt. Rượu có nguồn gốc từ Úc mang nồng độ 14% được làm nên từ giống nho Cabetnet Merlot gây xôn xao dư luận về thị trường rượu vang.

Rượu Vang Wyndham Bin 888

Thông tin cơ bản về rượu vang Wyndham Bin 888

► Xuất sứ: ÚC

► Hãng sản xuất: Wyndham

► Giống nho: Carbernet SauvignonMerlot

► Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750ml

► Loại Vang: Vang Đỏ

► Quy Cách: 6 Chai/ Thùng

Ghi chú nếm thử – hương vị của rượu vang Wyndham Bin 888

Thông qua việc kết hợp một cách hết sức nhuần nhuyễn từ hương vị của nhiều loại trái cây khác nhau. Đặc biệt là từ giống nho Carbetnet Sauvignon cùng với nho Merlot đã khiến cho chai rượu vang Bin 888 mang một phong cách mạnh mẽ đậm đà từ hai giống nho có tuổi đời lâu năm trên thế giới.

Mang một màu sắc đỏ đậm pha ánh tím, rượu toát lên vẻ đẹp thanh cao ưu tú. Rượu còn mang đến hương thơm đầy ngọt ngào từ hương vị của những trái mâm xôi, của quả mận và hương vani rồi đến hương của thân cây gỗ sồi.

Quá trình sản xuất rượu vang được diễn hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ trong tất cả các khâu. Những trái nho được nhà sản xuất hái mang về nhà máy để chọn lọc sơ chế. Sau đó người ta mang chúng đi ép lấy nước rồi đưa vào hệ thống lên men ủ rượu. Nhà sản xuất đã lựa chọn phương pháp ủ rượu trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng từ 8 đến 12 tháng. Tiếp theo người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm rồi bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn thưởng thức cùng với một số món ăn như thịt bò, thịt đỏ hay thịt nướng để mang đến giá trị ẩm thực vô cùng đặc biệt dành cho những người thưởng thức chai vang.

Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Wyndham

Đã bao giờ bạn được thưởng thức sản phẩm rượu vang nào của nhà sản xuất này hay chưa? Và điều gì thu hút bạn từ các sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất này. Thật khó lý giải một lý do nào phải không các bạn bởi chính những sản phẩm ấy quá tuyệt hảo để có nhiều lý do khiến bạn cảm thấy lay động trước những sản phẩm của nhà sản xuất.

Ra đời với bề dày lịch sử khá lâu năm, hãng sản xuất rượu vang Wyndham đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng và khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Bằng mọi sự cố gắng hết sức có thể cùng với tâm huyết yêu nghề của của nhà sản xuất, họ đã mang đến cho thị trường rượu vang của nhân loại các sản phẩm rượu vang vô cùng đặc sắc. Không những thế mà tên tuổi của nhà sản xuất hiện được phổ biến ở khắp mọi nơi đặc biệt với những người sành rượu thì chỉ cần nhắc đến nhà sản xuất Wyndham là họ có thể kể ra hàng loạt các chai vang tiêu biểu của nhà sản xuất tiêu biểu như chai rượu vang Wyndham Bin 888.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658