Rượu Champagne Ayala Majeur Rose

Rượu Champagne Ayala Majeur Rose

GIÁ THAM KHẢO:

2.760.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2760

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Đến với chai Rượu Champagne Ayala Majeur Rose bạn như được hoà mình vào một bầu không khí vui tươi sôi động và ấn tượng vô cùng. Sở dĩ rượu thu hút được sự chú ý của nhiều người thưởng thức hơn là bởi vì ngay từ hình thức bên ngoài màu hồng nhạt của rượu cũng đủ để làm nên những rung động êm ái.

Thông tin về Rượu Champagne Ayala Majeur Rose

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Ayala

⭐ Vùng Làm Vang: Champagne

⭐ Loại Vang: Rượu Champagne

⭐ Giống nho: Pinot Meunier, Pinot Noir, Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Ayala Majeur Rose

Được trưởng thành từ trái nho Pinot Meunier, Pinot Nero, Chardonnay, chai rượu vang hồng không ngừng toả sáng trên thị trường và trở thành những gương mặt sản xuất rượu vang sáng giá đến từ Ayala. Được đánh giá là một sản phẩm rượu vang cao cấp, chai vang này bung toả một cách sâu sắc và mạnh mẽ hương vị có trong rượu. Khi nếm thử bạn sẽ ấn tượng mãi về hương vị của sản phẩm rượu vang.

Từ hương vị của nho Pinot Meunier, Pinot Nero, Chardonnay rồi còn là hương thơm của táo, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi…Tất cả đã khiến cho chai rượu vang hoàn hảo đến mức bất cứ ai khi dùng rượu cũng yêu thương chúng ngay được.

Màu hồng nhạt từ bên ngoài chai vang đủ để làm nên những giá trị tinh tế và hoàn hảo trong rượu. Vang chẳng bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên muốn cho rượu được ngon hơn thì việc bạn lựa chọn một số món ăn đi kèm là rất cần thiết. Rượu sẽ trở nên đậm đà hơn khi bạn thưởng thức chúng cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng. Những món ăn như cá nướng, cua, tôm biến hấp hay những món ăn khai vị sẽ rất thích hợp cho bạn dùng kèm cùng với rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658