420.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Chateau là một nhà sản xuất rượu lâu đời của nước Pháp. Rượu vang Chateau Haut Cruzeau “Cuvee Mathilde” là chai rượu ra đời từ bàn tay những người làm rượu tài hoa ấy. Rượu có nguồn gốc từ vùng nho Bordeaux miền đông nước Pháp, là sự ghi dấu và thành công của hai giống nho là nho Merlot và nho Cabernet Sauvignon. Rượu có nồng độ 13%, dung lượng vừa phải.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Với mức giá dao động trong khoảng từ 400.000 – 500.000 đồng, loại rượu này đáp ứng được nhu cầu về tài chính của mọi khách hàng dù là bình dân nhất. Rượu thích hợp sử dụng làm thức uống chính trong những bữa tiệc giáng sinh, sinh nhật, tiệc cưới… cũng có thể chọn làm quà tặng, quà biếu cho bạn bè, người thân và cấp trên.
Chateau là hãng rượu truyền thống, nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang đặc biệt là vang đỏ của nước Pháp với bề dày lịch sử và kinh nghiệm lên tới 120 năm. Nếu bạn là người yêu thích rượu vang Pháp thì bạn không thể nào không biết đến tên tuổi của nhà rượu ấy.
Như bất kỳ chai vang đỏ cùng hãng khác, rượu sở hữu một màu đỏ đậm đà, bắt mắt là một hứa hẹn mang đến những khám phá đầy mới mẻ, là một gợi ý cho một chai vang có chất lượng tốt và hương vị đầy thú vị.
Đọng lại lâu dài trong vòm miệng là sự mượt mà của hoa quả đó có thể là mùi của cherry, của nho đen cũng có thể là vị của dâu tây, của mận đen hoặc mâm xôi. Đặc biệt nhất phải kể đến là mùi thơm của gỗ sồi, của đinh hương và tuyết tùng còn lại sau khi thưởng thức.
Trên vùng đất nhiều sỏi, đất đá vôi ở Bordeaux khó có thể trồng được loại cây nào. Vậy mà lại rất phát triển với nền nông nghiệp trồng nho, đặc biệt là các loại nho trứ danh, phù hợp với việc sản xuất rượu vang. Và chính rượu vang này cũng được làm nên từ những trái nho Merlot và nho Cabernet Sauvignon của vùng đất nắng gió ấy.
Với nồng độ 13%, rượu đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần cấu tạo bên trong nó đồng thời mang đến lượng tannin mịn màng đa dạng.
Trải qua quá trình làm rượu truyền thống với sự kiểm soát nghiêm ngặt, khắt khe. Đến mùa nho, người nông dân lựa chọn những trái nho ngon nhất mang sản xuất rượu. Đem về nhà máy ép lấy nước nho rồi lên men rượu trong những thùng gỗ sồi một khoảng thời gian 18 tháng trước khi đóng chai, dán nhãn và mang bán.
Thưởng thức rượu vang Pháp này bạn phần nào cảm nhận được hương vị của các loại quả, các loại hoa quyện hòa trong một loại rượu nổi tiếng nước Pháp.
Hãy sử dụng rượu ở nhiệt độ 14 – 18 độ C kết hợp ăn kèm cùng các món ăn được chế biến từ các loại thịt đỏ hoặc gợi ý của phô mai trưởng thành.