Rượu Vang Chateau Lafleur Pomerol

Rượu Vang Chateau Lafleur Pomerol

GIÁ THAM KHẢO: 

33.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK-33334

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc


Qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, chai Rượu Vang Chateau Lafleur mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm ngỡ ngàng chưa từng thấy. Trong những cơn lòng mê say, rượu tưới mát tâm hồn để phả vào trong từng hơi thở hương vị trọn vẹn có trong vang một cách lặng thầm đầy lưu luyến.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Lafleur

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Lafleur

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Lafleur

Château Lafleur nước Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những siêu phẩm rượu vang đắt giá nhất của họ. Sở hữu mức giá hơn 33 triệu đồng, qua đó người dùng đã nhận ra được sự hoàn hảo và đặc biệt có trong hương vị của rượu.

Được trưởng thành từ những trái nho Cabernet Franc, rượu mang trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra trong chai rượu vang còn là một phức hợp hương thơm xao xuyến của dâu tây, mận chín, việt quất hay anh đào chín đỏ. Có những cảm giác thật vỡ oà trong hạnh phúc yêu thương ban đầu, phải chăng vang quá xuất sắc mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ chai rượu vang nào có điểm tương đồng.

13.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, một thứ nồng độ nhẹ nhàng vừa phải, một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng đa dạng.

Đối với một chai vang cao cấp như chai rượu vang này thì việc thưởng thức rượu cũng cần có nghệ thuật nhất định. Vang sẽ hoàn hảo tuyệt vời khi bạn thưởng thức chúng cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, thịt bò bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu, thịt thú rừng và một chút phô mai béo ngậy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658