Rượu Vang Yangarra Shiraz – McLaren Vale

Rượu Vang Yangarra Shiraz – McLaren Vale

GIÁ THAM KHẢO: 

1.200.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1200

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Yangarra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Vang đỏ Australia không những chỉ được biết đến trong phạm vị của quốc gia họ, mà rượu vang đến từ đất nước này được nhiều người biết đến trên thị trường. Chai Rượu Vang Yangarra Shiraz – McLaren Vale là một gợi ý điển hình tiêu biểu. Thưởng thức chai rượu vang bạn sẽ không bao giờ quên đi được hương vị có trong chúng.

Thông tin về Rượu Vang Yangarra Shiraz – McLaren Vale

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Yangarra

Vùng Làm Vang: Mc Laren Vale

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Yangarra Shiraz – McLaren Vale

Mang tên thương hiệu Yangarra Estate Vineyard, chai rượu vang bởi vì thế chúng có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường. Đến với chai rượu, bạn có được những cảm nhận đầy ngọt ngào và tươi mới bởi hương vị của rượu vang. Mang hương thơm chủ đạo từ những trái nho đỏ Shiraz, rượu làm nên hương vị phong phú và ngọt ngào từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào…Có những cảm nhận khác nhau, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu mà bất cứ ai hễ nếm thử chai rượu vang 1 lần cũng chẳng bao giờ quên đi được hương vị có trong chúng.

Nếu có cơ hội được lựa chọn chai rượu vang thì đây là một gợi ý chắc chắn không thể bỏ qua đối với khách hàng. Có nồng độ vô cùng nhẹ nhàng mềm mại 14%, chai rượu vang phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức rượu. Hơn thế nữa cứ mỗi lần nếm thử rượu vang, bạn sẽ được hoà quyện trong những tầng lớp hương vị mà chỉ có chai vang mới có được.

Nên dùng rượu vang kết hợp với một số ẩm thực khác nhau. Từ đó chai rượu vang sẽ mang đến cho người dùng một bản giao hưởng tuyệt vời sâu sắc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658