Rượu Vang Yangarra Grenache – McLaren Vale

Rượu Vang Yangarra Grenache – McLaren Vale

GIÁ THAM KHẢO: 

1.320.000

Mã sản phẩm :
24HTK4-1320

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Yangarra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache


Mang đến cho người thưởng thức những cái nhìn vô cùng mới mẻ, chai Rượu Vang Yangarra Grenache – McLaren Vale lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức vang trên thế giới hiện nay. Là niềm tự hào của đất nước và con người Úc, rượu không bai giờ phụ lòng mong đợi của tất cả những tín đồ rượu vang đến từ quốc gia này.

Thông tin về Rượu Vang Yangarra Grenache – McLaren Vale

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Yangarra

Vùng Làm Vang: Mc Laren Vale

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Grenache

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Yangarra Grenache – McLaren Vale

Yangarra Estate Vineyard không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay nhờ những gương mặt rượu vang điển hình tiêu biểu của họ. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Mang đến hương vị vô cùng phong phúc, sản phẩm rượu vang làm nên những ấn tượng mạnh mẽ bởi hương thơm của những trái nho tươi Grenache. Sự phong phú có trong hương vị của chai rượu vang còn là nhờ bởi hương vị của việt quất, dâu tây, mận chín hay anh đào các loại.

Một chai rượu vang hoàn hảo thì không chỉ có hương vị vang nồng nàn mà nồng độ bên trong của chúng cũng phù hợp. Sở hữu một nồng độ hết sức phải chăng 14.5%, vì thế cho nên rượu làm nên những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Cứ mỗi lần nếm thử ly rượu vang là có biết bao những cảm xúc bồi hồi rung động.

Để thưởng thức rượu được trọn vẹn hơn thì khi dùng chúng bạn nên có những cách để kết hợp chai rượu vang sao cho phù hợp. Rượu nên được dùng để thưởng thức kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, sườn nướng hay thịt bò trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng nhất đó là từ 16-18 độ. Nhờ đó vang mới phát huy tối đa hương vị có trong vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658