2.340.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Syrah
Nhắc đến Úc bạn thường nghĩ đến điều gì? Đối với những tín đồ rượu vang người ta sẽ nghĩ ngay đến những thứ thức uống có cồn tại xứ sở này, và trong đó cái tên rượu vang Yalumba The Signature là điều khó lòng bỏ qua. Chính bởi tính chất tuyệt vời từ những trái nho Cabernet Sauvignon – Shiraz trưởng thành trên vùng đất Barossa Valley đã mang đến sự nổi bật trong hương vị của rượu. Đây là một sản phẩm của hãng Yalumba và chúng mang nồng độ cồn 14%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Rượu được sản xuất với số lượng có hạn và từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, nó đã khẳng định được vị trí của mình khi lần lượt chinh phục được vô số thực khách yêu thích và say mê. Hiện tại, vang có giá bán là 1.839.000đ, một mức giá khá ưu đãi so với những gì mà loại rượu này thể hiện.
Rượu được tạo nên từ những trái nho Cabernet Sauvignon và Shiraz, hai giống nho chứa trong mình sự đậm đà cá tính. Cũng nhờ chính sự pha trộn tài tình từ 2 giống nho này mà rượu mang đến một lượng trái cây lớn, sắc sảo và trở thành cái tên rất xứng đáng để có mặt trong bộ sưu tập của những tín đồ say mê rượu vang.
Rượu mang đến một màu đỏ đậm huyền bí và quyến rũ, chúng bộc lộ được sự hấp dẫn và độc đáo trong hương thơm từ anh đào và mận chín cùng sự ghi chú của trái cây màu đen, và đặc biệt hơn, vang còn dành tặng cho bạn một sự bổ sung của tiêu đen, góp phần làm nên hương thơm khá độc đáo.
Khi thưởng thức, loại rượu vang này bộc lộ được hương vị nhẹ nhàng thanh lịch với vị ngọt làm chủ đạo và được nêm nếm bởi một chút vị cay hơi nồng nhưng rất sảng khoái. Chúng để lại một dư vị khá lâu dài trong miệng, mang lại phút giây đầy thư giãn và thăng hoa. Sở hữu nồng độ 14% cùng sự bộc lộ hương vị tròn đầy và mềm mại của mình. Rượu sinh ra là để dành cho tất cả mọi người đều được thưởng thức.
Rượu được tạo ra từ những trái nho Cabernet Sauvignon – Shiraz được tuyển chọn từ 4 vườn với những gốc nho tuổi thọ lâu đời cho sản lượng lớn. Sau khi trải qua công đoạn thu hoạch, xử lý ép lấy nước thì vang được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ, Pháp và Hungari với khoảng thời gian 20 tháng.
Chai rượu này là một ý tưởng tuyệt vời để kết hợp với thịt bò, thịt thỏ, thịt thú rừng trong các bữa tiệc hay bữa ăn gia đình. Và để hương vị của vang đạt độ ngon nhất theo đúng ý nhà sản xuất, bạn nên thưởng thức chúng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.