390.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Yalumba Y Series Cabernet Sauvignon từ khi xuất hiện đến nay đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường rượu vang thế giới khi lần lượt chinh phục được rất đông sự yêu thích và say mê từ thực khách. Đây là một sản phẩm của hãng rượu Yalumba, có xuất sứ từ Australia được làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon vùng Barossa Valley và mang nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Người ta thường lựa chọn những chai vang đắt tiền để mong muốn sở hữu được chất lượng hoàn hảo. Nhưng riêng đối với Yalumba Y Series Cabernet Sauvignon, mặc dù chất lượng của chúng sánh ngang hàng với những loại rượu đẳng cấp nhưng giá lại rất phải chăng, chỉ có 435.000đ. Loại rượu này rất phù hợp với đa số mong muốn của thực khách khiến họ chắc chắn nhận về được sự hài lòng tuyệt đối.
Rượu là một trong những điểm nhấn đáng tự hào trong phân hạng vang đỏ đặc trưng của nhà sản xuất Yalumba, cơ thể của chúng gói gọn những yếu tố đặc sắc nhất để mang đến chất lượng vượt trội cho người dùng. Đồng thời đây cũng như là một lời tri ân sâu sắc nhất mà hãng rượu dành tặng cho toàn bộ thực khách đã yêu quý thương hiệu vang của họ.
Rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon nên mang trong mình màu đỏ ánh tím sâu sắc. Cùng với đó là hương thơm nồng nàn của nhiều loại hoa quả chín như cam, bưởi, dây tây, anh đào, mận và phúc bồn tử.
Hương vị của vang khiến bao người say đắm một cách bất ngờ bởi ẩn chứa đằng sâu bên trong cơ thể đầy quyến rũ ấy là chất rượu sánh mịn, với tannin đậm đà cùng axit êm dịu có sự phảng phất nhẹ của gia vị và gỗ sồi đầy lôi cuốn.
Rượu có nồng độ 14% và cấu trúc hài hòa có thể mang đến nhiều cảm nhận thú vị và đặc biệt cho thực khách. Nó dần dần đi vào lòng người và chinh phục họ kể từ giây phút nào không hay.
Rượu được tuyển chọn từ những gốc nho 50 năm tuổi với sản lượng thu hoạch 10 tấn/hecta. Được thu hoạch bằng tay vào mỗi đầu tháng 9.
Tiến hành xử lý nghiền ép và lên men malolactic trong nhiệt độ kiểm soát từ 10 đến 12 ngày.
Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng trước khi được đóng chai.
Nói về việc kết hợp đồ ăn với dòng rượu vang này thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần kết hợp nó với các món ăn trong bữa ăn hàng ngày như bò hầm, bít tết, cừu nướng, món súp kiểu âu, xúc xích, thịt nguội. Và để cảm nhận hết hương vị tuyệt vời của vang, bạn nên ngâm lạnh 30p ở nhiệt độ 14 -16 độ C.