675.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Rượu Vang Organic
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Organic
Syrah
Là loại rượu được sản xuất bởi xưởng rượu Yalumba lâu đời và danh tiếng của nước Úc, rượu vang Yalumba Organic Riverland Shiraz xứng đáng là sản phẩm luôn đứng đầu vùng nho Riverland Australia. Rượu được làm ra bởi hai giống nho cơ bản là Shiraz và Cabernet Sauvignon với nồng độ 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
“Yalumba” là xưởng sản xuất rượu được thành lập khá lâu đời, từ năm 1849 khi những người Anh di dân đến vùng đất mới. Từ khi được hình thành, thương hiệu Yalumba ngày càng phát triển và nổi tiếng trên toàn thế giới, thương hiệu này đã từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá về rượu vang.
Rượu tự hào là một trong những loại rượu được sản xuất bởi thương hiệu Yalumba danh tiếng và cũng là loại rượu nhận được rất nhiều sự yêu thích của các khách hàng.
Với nồng độ 13,5% cùng lượng tannin khá mềm mại, chất vang sánh, rượu luôn làm hài lòng được mọi đối tượng khách hàng trên khắp thế giới.
Trong số những dòng rượu vang đỏ cao cấp giá rượu rất hợp lý và tương xứng với chất lượng của chai rượu được bán ra thị trường.
Sử dụng hai giống nho cơ bản là Shiraz và Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng nho Riverland với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu khá tốt để làm nên rượu vang Yalumba Organic Riverland Shiraz, nhà sản xuất Yalumba đã tạo nên được một loại rượu có màu sắc pha lẫn giữa đỏ tươi và ánh tím vô cùng cuốn hút.
Do hai giống nho này được thu hoạch vào thời điểm chín rộ nhất là tháng 12 và tháng 1 nên có độ ngọt ngào và đậm đà tốt nhất. Sau đó nho lại được ủ lên men trong những thùng gỗ sồi theo phương thức truyền thống nên lại càng tạo ra được hương vị đặc sắc của rượu. Điều đáng nói ở đây là Yalumba là xưởng rượu nổi tiếng bởi việc đóng thùng gỗ sồi làm rượu ở ngay tại khuôn viên của xưởng.
Rượu tạo ấn tượng mạnh mẽ với người thưởng thức ngay khi ngụm rượu đầu tiên được đưa vào vòm miệng bởi mùi hương đa dạng, phong phú của các loại trái cây chín như quả mận, quả dâu tằm hòa quyện cùng mùi thơm của hoa violet, cam thảo.
Và khi rượu được lắng đọng ở nơi cổ họng đó sẽ là sự bùng nổ của gia vị tối cùng hạt tiêu và bánh mỳ. Điều này sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian khiến dư vị độc đáo này kích thích được mọi giác quan của bạn.