620.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Yalumba
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Syrah
Rượu vang Yalumba The Strapper GSM hiện nay là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, nó có khả năng đưa người thưởng thức trải nghiệm nét đẹp văn hóa của vùng Barossa Valley nước Úc. Vậy nên nếu là một tín đồ của vang Úc và yêu thích phương pháp sản xuất rượu lâu đời của hãng Yalumba, tuyệt nhiên chúng ta không thể bỏ qua chai vang này. Vang được làm từ 3 giống nho kết hợp là Grenache – Shiraz – Mataro và mang nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Rượu mang những nét đẹp độc đáo riêng biệt khó hòa lẫn với bất kỳ dòng vang nào khác. Với một chất lượng tuyệt hảo, bao bì cao cấp cùng hương vị rượu mượt mà đầy sức lắng động, một mức giá khoảng 659.000đ so với những gì chúng thể hiện là hết sức tuyệt vời. Với giá bán khá hấp dẫn này nên chai vang cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận với đông đảo đối tượng thưởng thức.
Rượu là một sản phẩm của nhà rượu nổi tiếng nước Úc Yalumba. Chúng được sinh ra tại vùng Barossa Valley nước Úc, một khu vực của truyền thống sản xuất rượu vang cổ xưa đã tạo ra hàng trăm nghìn chai rượu vang trứ danh thế giới. Những dòng rượu vang tại đây chứa đựng đầy đủ sự tâm huyết và đam mê của nhà sản xuất, sự cần cù tỉ mỉ của những người lao động và phản ánh được bức tranh xinh đẹp của một vùng đất hiền hòa, gần gũi.
Rượu mang đến một sắc thái vô cùng kiêu hãnh với làn rượu màu đỏ hồng ngọc mãnh liệt. Trên mũi là hương thơm vẹn của anh đào và anh đào morello, được làm giàu bởi trái cây sấy khô và mận.
Khi thưởng thức, ta dễ dàng cảm nhận được tính cách trưởng thành và một sức mạnh khá sống động trong rượu. Cấu trúc mượt mà, tròn trịa và rất bao bọc.
Rượu mang nồng độ 13% rất nhẹ nhàng nhưng đủ sức chinh phục mọi tầng cảm xúc của bạn bất cứ lúc nào. Chúng sẽ mang đến một giai điệu đầy lãng mạn từ lúc bạn nhấp môi cho đến lúc đắm chìm và say mê trong hương vị của nó.
Những quả nho Grenache – Shiraz – Mataro sau khi thu hoạch bằng tay sẽ được làm khô tự nhiên trong vòng 3 đến 4 tháng. Sau đó chúng được ép nhẹ nhàng và được chăm sóc trong thùng gỗ sồi với khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng. Để tăng hương vị cho rượu, vang tiếp tục được ủ trong thùng gỗ 6 tháng rồi nghỉ ngơi trong chai trước khi mang ra thị trường.
Với hương vị trái cây phong phú, nồng độ nhẹ nhàng, rượu cung cấp đến người dùng vị đậm đà hảo hạng. Chúng cực kỳ thích hợp cho không khí vui tươi của bữa tiệc sinh nhật, các bữa ăn sum họp gia đình và có sự kết hợp khá ăn ý với BBQ, mỳ ống, thịt xông khói và nấm. Đồng thời nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là ở 18 độ C và bạn đừng quên mở nút rượu ít nhất 1giờ trước trước khi thưởng thức.