Rượu Vang Yalumba Barossa Shiraz Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Yalumba Barossa Shiraz Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

825.000

Mã sản phẩm :
AWH-825

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Bên cạnh những chai vang trắng đến từ Úc thì vang đỏ Úc không kém phần long trọng so với nhiều chai vang đẳng cấp đến từ các quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay. Rượu Vang Yalumba Barossa Shiraz Cabernet Sauvignon là sản phẩm tinh thần vô cùng đặc biệt của quốc gia này như mang đến cho các bạn một niềm vui mới với biết bao sự hy vọng mới…

Rượu Vang Yalumba Barossa Shiraz Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang Yalumba Barossa Shiraz Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Úc

► Thương HiệuYalumba

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Shiraz – Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Yalumba Barossa Shiraz Cabernet Sauvignon

Không phải ngẫu nhiên các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chai rượu  vang này mà chúng đòi hỏi phải trải qua một quy trình nhất định để cho bất cứ ai hễ từng 1 lần nếm thử chai vang cũng khó lòng có thể quên đi được hương vị của chúng.

Vang có được hương thơm ấy là do sự phức hợp từ hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác nhau như mận đen, gia vị, một chút thảo mộc và hạt tiêu đen. Hơn thế nữa với một cấu trúc rượu cân bằng và một lượng tanin mịn màng đa dạng. Vang càng làm tăng thêm những giá trị tuyệt vời có trong vang.

Thưởng thức rượu vang muốn trở nên ngon nhất thì các bạn cần phải có cách thưởng thức rượu làm sao cho đảm bảo. Cụ thể là bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ C. Việc bạn lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm cùng với rượu vang cũng cực kỳ quan trọng. Một số món ăn như thịt bò, thịt cừu, thịt gia cầm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức kèm cùng với rượu vang. Nhờ đó vang mới mang đến cho bạn những giá trị tinh thần đặc biệt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658