Rượu Vang Ý Masi Modello Pinot Grigio

Rượu Vang Ý Masi Modello Pinot Grigio

GIÁ THAM KHẢO:

432.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
432.000
Mã sản phẩm :
ZPPV-480-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Vang Italia không kém phần long trọng so với những chai rượu vang đến từ các quốc gia khác như Pháp, Mỹ Đức….Tất cả những chai vang có nguồn gốc từ nơi này đều mang những phong cách vang hết sức mới mẻ và đậm chất Italia. Và chai Rượu Vang Ý Masi Modello Pinot Grigio là một trong những chai vang như vậy được đề cập đến trong bài viết này.

Rượu Vang Ý Masi Modello Pinot Grigio

Thông tin về Rượu Vang Ý Masi Modello Pinot Grigio

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Veneto

Nhà sản xuất: Masi

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Pinot Grigio

Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 8 – 10 độ C

Món ăn kết hợp: Mỳ ý, cá nướng kèm theo một chút phomai

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Masi Modello Pinot Grigio

Giống nho Pinot Grigio là một giống nho bản địa được nhiều ở nhiều nơi khác nhau trên địa bàn vùng lãnh thổ đất nước Italia. Nhờ vào công chăm sóc và vun trồng của những người làm nghề trồng nho mà những trái nho này luôn có được hương vị vô cùng ngọt ngào và tuyệt hảo.

Nhà sản xuất đã hết sức tinh ý khi lựa chọn giống nho này làm nguyên liệu căn bản để sản xuất ra chai rượu vang. Không những thế, nhờ có giống nho mà làm cho hương vị của chai vang luôn được tỏa sáng. Đó là thứ hương thơm nhẹ nhàng và êm ái được tạo nên từ hương của nho, của nhiều trái cây tươi và còn có mùi hương của khoáng chất.

Vang đằm thắm đến như vậy thì không có lý do gì để người thưởng thức có thể chối từ chúng. Bạn là một người sành vang thì chắc hẳn bạn sẽ nhận ra được sự đặc biệt có trong chai rượu vang này.

Nồng độ 12% cho thấy một cấu trúc hết sức nhẹ nhàng để người dùng cảm thấy không sợ bị say trước nồng độ của rượu mà chỉ say trước hương vị đặc biệt của chai vang. Sự có mặt của chai vang trong những bữa tiệc sẽ là yếu tố làm nên sự thành công cho những bữa tiệc sang trọng ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658