Rượu vang Di Marco Riserva Primitivo di Manduria

Rượu vang Di Marco Riserva Primitivo di Manduria

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
HHHD-1501-24H

Xuất xứ :

Ý

Độ cồn :

15%

Dung tích :

750ML


Nếu là một tín đồ yêu vang Ý, bạn sẽ không chỉ tìm kiếm một đồ uống thượng hạng để thưởng thức mà là một dòng vang thể hiện được tố chất cần thiết là sự văn minh, sự hội tụ của nền văn hóa nơi chúng được sinh ra và đặc biệt đó là cả một nghệ thuật trong thưởng thức. Một trong những dòng vang giá trị có thể chiều lòng được những người yêu vang đất nước hình chiếc ủng này phải kể đến là Rượu vang Di Marco Riserva Primitivo di Manduria,

Rượu được sinh ra tại nhà sản xuất trứ danh Cantine di Marco – Puglia – Ý, sản xuất từ giống nho Primitivo. Vang sở hữu nồng độ cồn mạnh mẽ 15%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Cantine di Marco Riserva del Fondatore Primitivo di Manduria

Giới thiệu Rượu vang Di Marco Riserva Primitivo di Manduria

Rượu vang Di Marco Riserva Primitivo di Manduria thể hiện một sự phát triển mới mẻ từ màu sắc đến hương vị. Những gì chúng có được phần lớn là từ tiềm năng của một giống nho đậm sâu đặc trưng của Ý. Vang ngoài chứa phần lớn lượng tannin, chúng còn đem lại cho cảm nhận người dùng độ axit, chính vì lẽ đó mà khi thưởng thức rượu người ta cảm nhận được sự đậm đà tiêu biểu.

Nét đẹp hài hòa trong rượu giúp chúng phát triển thêm nhiều sức mạnh tinh tế. Cùng những dấu ấn đặc trưng, vang góp phần làm nên sự hoàn hảo cho người dùng. Người ta thường cho chúng vào trong vào trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp với đá trước khi dùng để có thể trải nghiệm trọn vẹn nhất sự thể hiện xuất sắc của vang.

Đặc điểm Rượu vang Di Marco Riserva Primitivo di Manduria

Đây là một loại vang đỏ trưởng thành mang tên Di Marco, chúng sở hữu những tính cách cơ bản của giống nho Primitivo. Cũng nằm trong những loại nho đỏ chỉ sản xuất chủ yếu ở Ý, vang có phong cách đặc trưng. Những tính cách của nó giúp chúng trở nên có tiềm năng vô cùng tinh tế trong phong cách.

Rượu có màu đỏ buby đậm với ánh màu ngọc thạch lựu, hương thơm nồng nàn của trái cây, gia vị, vani, gỗ sồi và hương hoa hồi.

Khi thưởng thức, hương vị đem đến ban đầu cực kỳ mạnh mẽ, mềm mại, tinh tế với tannin mịn màng tuyệt hảo, chúng kết thúc tròn đầy trong vòm họng với vị của anh đào, mận và được tăng cường thêm bởi mùi đất khô, hương thảo mộc vùng Địa Trung Hải và thuốc lá.

Với nồng độ 15% mạnh mẽ nhưng trong vòm miệng,Rượu thể hiện hương vị nhẹ nhàng cùng điểm nhấn độc đáo từ cấu trúc tanin chín muồi, song song với đó là axit rõ rệt giữ cho rượu có vị hài hòa thông qua một hậu vị héo dài.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658