Rượu Vang Vistana Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Vistana Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

260.000

Mã sản phẩm :
MMMH-260

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Santa Carolina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nếu như nhắc đến những dòng vang đỏ đại trà của đất nước Chile thì cái tên Rượu Vang Vistana Cabernet Sauvignon dường như đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người bởi hương vị cũng như chất lượng của rượu có thể mang lại. Rượu được làm nên bởi giống nho cabernet Sauvignon có nồng độ cồn đạt 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Vistana Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về Rượu Vang Vistana Cabernet Sauvignon

Được ra đời từ một quốc gia có truyền thống lâu đời trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang,Rượu Vang Vistana Cabernet Sauvignon được kế thừa những kinh nghiệm đặc biệt nhất từ nhà sản xuất cũng như người làm nên rượu.

Rượu là sản phẩm đặc trưng của nhà sản xuất Santa Carolina – là nhà sản xuất lừng danh có tên tuổi trên thị trường đất nước Chile, đã đạt được nhiều thành tích và những danh hiệu cao quý.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên dòng rượu vang với chất lượng nho hoàn hảo tròn trịa nhất để mang đến một hương vị của rượu vang vô cùng tuyệt vời lắng đọng sâu trong lòng người thưởng thức.

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Vistana Cabernet Sauvignon

Mang trong mình một màu đỏ tươi, Rượu Vang Vistana Cabernet Sauvignon hiện lên giống như một nàng công chúa khoác lên mình một bộ váy rực rỡ và lộng lẫy quyến rũ bao ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối và si mê.

Hương vị của rượu toát lên mùi hương của những trái cây nho đen đậm đà kết hợp với ghi chú của cassic phong phú…tất cả đã tạo nên một lượng tannin mịn màng và phong phú nhất.

Vistana Cabernet Sauvignon có nồng độ cồn đạt 13%, rượu mang một cá tính nhẹ nhàng lãng mạn để đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên, chúng ghi dấu vào tâm trí của người thưởng thức với một kết thúc lâu bền đặc biệt.

Những món ăn thích hợp để kết hợp với dòng rượu vang này như thịt bò bít tết, thịt cừu nướng hay đơn giản là những món mì ống cà chua…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Vistana Cabernet Sauvignon

Để làm nên một dòng rượu vang có chất lượng được như vậy thì chúng phải trải qua một quy trình hết sức đặc biệt.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch chúng sẽ được hái bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho sẽ được mang về nhà máy để chọn lọc kỹ lưỡng và sơ chế ép lấy nước nho.

Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian khoảng 3 cho đến 4 tháng. Sau đó chúng được mang ra để đóng chai thành phẩm và bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658