245.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chaku Cabernet Sauvignon sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với tất cả những người đã từng lựa chọn rượu bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại. Rượu có xuất xứ Chile, độ cồn 13,5%,làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, dung tích 750ml
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu vang Chaku Cabernet Sauvignon được sản xuất tại vùng Vĩna La Ronciere Rapel Valley Chile – đây là một trong những quốc gia có tên tuổi trên thị trường được biết đến với nghề sản xuất rượu vang truyền thống. Với đặc điểm điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã hình thành những khu vườn trồng nho chuyên dụng với các quy mô lớn nhỏ khác nhau cho ra năng suất nho cao nhất để cung cấp cơ bản nguyên liệu cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này.
Với nồng độ cồn đạt 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu sẽ lan tỏa vào hầu khắp những ngõ ngách của cơ thể bởi sự đậm đà trong hương vị của rượu cũng như tính cách nhẹ nhàng êm ái của nó.
Bạn sẽ cảm thấy như nhảy múa ngay trong vòm miệng khi được thưởng thức ly rượu vang đầy ấn tượng đặc biệt này.
Rượu được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon – đây là giống nho phổ biến nhất có mặt trên thị trường hiện nay được trồng ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới để cho ra hương vị nho đậm đà hảo hạng.
Hương vị của rượu ngọt ngào và đằm thắm tự sự kết hợp bởi hương thơm của quả cherry đen, lý đen, đậu đen cùng với một chút hương của hạt tiêu đen, xì gà và thoang thoảng hương vanilla và hoa violet…như hiện lên trước vị giác của người thưởng thức một khoảnh khắc tự nhiên mới lạ.
Thưởng thức rượu hoàn hảo nhất khi bạn biết kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như thịt nai, thịt cừu hay pho mát..
Nhiệt độ lý tưởng để bạn thưởng thức rượu khi chúng ở từ 16 đến 18 độ C
Chaku Cabernet Sauvignon được sản xuất theo phương pháp truyền thống đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ trong toàn bộ quy trình sản xuất rượu vang.
Sau khi hái nho mang về nhà máy, những người làm rượu sẽ tiến hành chọn lọc và sơ chế nho để mang đi ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men ủ rượu.
Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian từ 3 đến 6 tháng để đảm bảo được hương vị đậm đà cho rượu rồi mới mang ra đóng chai thành phẩm trước khi cung cấp bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.