Rượu Vang Visciole Velenosi – Vang Ngọt Ý Giá Rẻ

Rượu Vang Visciole Velenosi – Vang Ngọt Ý Giá Rẻ

GIÁ THAM KHẢO: 

475.000

Mã sản phẩm :
VHP-475

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Velenosi

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Visciole Velenosi là một món ăn tinh thần tuyệt vời nhất dành cho các bạn trong những bữa tiệc hay sử dụng để làm quà biếu trong những dịp lễ tết cuối năm để đảm bảo giá trị chất lượng và sang trọng nhất.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Visciole Velenosi

Giới thiệu về sản phẩm Rượu Vang Visciole Velenosi

Rượu Vang Visciole là một sản phẩm đặc trưng tiêu biểu nhất của nhà sản xuất Velenosi của đất nước Ý. Đây là một trong những loại rượu được tiến hành sản xuất theo một quy trình nhất định khá nghiêm ngặt và hết sức cẩn thận.

Với nồng độ cồn đạt 13%, sản phẩm rượu vang này rất nhẹ mang đến cảm giác êm ái dịu dàng du dương nhất. Rượu có thể đi sâu vào lòng người thưởng thức, khiến cho bất cứ ai uống nó sẽ không bao giờ quên được ấn tượng để lại trong lòng. Chính vì lý do này mà Visciole trở nên phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi chất lượng của nó mang lại cũng như giá thành hợp lý phù hợp với mọi điều kiện.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Visciole Velenosi

Visciole được nhiều người biết đến bởi hương vị hết sức ngọt ngào quyến rũ. Nó là hương thơm của sự kết hợp từ những loài hoa tím, những trái quả màu đỏ để tạo nên vị thơm tròn trịa cuốn hút nhất.

Rượu nên men từ giống Larcima và quả anh đào Visciole , Rượu có màu đỏ ruby đều màu, đây cũng là yếu tố quan trọng thể hiện được tính thẩm mỹ nhất định của rượu.

Những món ăn có thể kết hợp với loại rượu này như: Thịt nướng, các loại phomai…

Rượu nên được sử dụng khi giữ ở mức nhiệt độ tốt nhất là 18 độ C để đảm bảo hương vị ngọt ngào nhất của dòng Vang ngọt này có thể mang lại.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Visciole Velenosi

Để có thể tạo nên Visciole các nhà sản xuất đã có những quy trình hết sức đặc biệt từ khâu thu hoạch cho đến khâu đóng chai.

Những quả anh đào sẽ được thu hoạch vào mùa chín những ngày đầu tuần của tháng 7. Sau đó chúng sẽ được sơ chế và phân ra một phần để ngâm đường và 1 phần đập quả để thực hiện lên men để có thể tạo nên một hỗn hợp tinh tế tuyệt vời nhất. Sau đó hỗn hợp này sẽ được mang trộn với rượu vang và tiếp tục thực hiện quy trình lên men lần thứ 2 cho đến khi có thể tạo ra thành rượu đảm bảo được hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng như ru ngủ lòng người, mang đến một cảm giác thú vị hơn bao giờ hết

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116