Rượu Vang Virginia Dare Pinot Noir

Rượu Vang Virginia Dare Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

950.000

Mã sản phẩm :
MMH-951-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Coppola

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.9%

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Virginia Dare Pinot Noir có xuất xứ tại Mỹ, được làm từ giống nho Pinot Noir, nồng độ cồn 13.9%, càng này chai rượu vang này càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rượu vang quốc tế bằng chính hương vị và chất lượng tuyệt vời của nó. 

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang MỹRượu Vang Virginia Dare Pinot Noir

Giới thiệu về rượu vang Virginia Dare Pinot Noir

Là một trong những sản phẩm rượu vang đặc trưng tiêu biểu nhất của nhà sản xuất Francis Ford Coppola tại vùng Sonoma Valley nước Mỹ, rượu vang Virginia Dare Pinot Noir sẽ dành cho tất cả những người thưởng thức vang một ấn tượng vô cùng sâu sắc bởi hương vị cũng như chất lượng mà rượu có thể mang lại.

Rượu được làm nên từ giống nho đặc trưng nhất của vùng đó chính là nho Pinot Noir. Bằng những trái nho chín mọng tươi ngon hương vị đậm đà nhất đã góp phần quyết định phần lớn cho hương vị của rượu vang để mang đến một dòng vang hoàn hảo tròn trịa.

Đặc điểm của rượu vang Virginia Dare Pinot Noir

Sở dĩ dòng rượu vang này để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức là bởi vì hương vị đậm đà có trong nó. Đó là mùi hương được tạo nên từ những loại trái cây như quả berry, của một chút gia vị và quả mâm xôi, anh đào, dâu rừng và đậu vani. Bên cạnh đó rượu còn là sự kết tinh từ hương thơm của một chút gỗ đàn hương, đinh hương và hoa oải hương nhẹ nhàng…tất cả đã làm sống dậy một bầu trời đầy lãng mạn và tinh tế nhất cho những tâm hồn đang thưởng thức vang.

Với nồng độ cồn đạt ở mức 13.9%, rượu thể hiện được một cá tính mạnh mẽ để làm cho tất cả những người thưởng thức có được cảm giác đầy trẻ trung năng động, rượu là một món ăn tinh thần đưa con người đến với những niềm vui và đầy hoài bão lớn lao. Bạn có thể kết hợp Virginia Dare Pinot Noir để thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như: Thịt bò xào, thịt lợn rừng, gà nướng oliu, vịt nướng, bánh mì….

Phương thức sản xuất rượu vang Virginia Dare Pinot Noir 

Nhà sản xuất đã rất cẩn thận và tỉ mỉ trong việc chọn lựa ra những trái nho hoàn hảo nhất để sản xuất rượu vang. Những trái nho ấy sau khi được thu hoạch mang về nhà máy, chúng sẽ được sơ chế và đưa vào hệ thống ép lấy nước.

Người ta mang nho và để thực hiện quy trình lên men rượu vang trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi với thời gian nhất định tối thiểu là 6 tháng. Kết thúc quá trình lên men ủ rượu xong, nhà sản xuất sẽ mang rượu ra để đóng chai thành phẩm và bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658