Rượu Vang Pháp Chateau La Couronne

Rượu Vang Pháp Chateau La Couronne

GIÁ THAM KHẢO: 

1.427.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1427

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Một chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo như chai Rượu Vang Pháp Chateau La Couronne sẽ đủ sức chinh phục lòng người thưởng thức một cách hết sức trọn vẹn tự nhiên. Đến với rượu, có biết bao những cảm xúc như được ùa về mà chỉ có người dùng mới cảm nhận được tình yêu thương ấm áp từ chúng.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau La Couronne

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château La Couronne

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau La Couronne

Château La Couronne được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang sáng giá đến từ đất nước Pháp xinh đẹp nói chung. Khi đến với cái tên của chai rượu vang này người ta biết ngay chúng là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Château La Couronne nước Pháp. Qua những lần thưởng thức khác nhau, rượu không ngừng toả sáng để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới những cảm nhận sâu sắc và ngọt ngào.

Được kế thừa từ sự pha trộn hương vị của rất nhiều những trái nho khác nhau Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, vang bung toả trọn vẹn hương thơm của nho. Ngoài ra rượu còn là sự hiện diện hương vị của cherry, mận chín, anh đào và dâu tây chín đỏ.

Có một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt bởi một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, dường như chai rượu vang hướng đến thứ ánh màu của nơi tình yêu bắt đầu nồng nàn thấm đượm.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu riêng để cho rượu phát huy tối đa hương vị có trong nó. Bạn nên thưởng thức rượu một cách từ từ, rót rượu ra ly thuỷ tinh và nhấm nháp từng ngụm rượu một. Hơn thế nữa hãy lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ để dùng kèm cùng với rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658