Rượu Vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto

Rượu Vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto

GIÁ THAM KHẢO:

710.000

Mã sản phẩm :
DDDL-794-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Molinara

Oseleta

Rondinella


Rượu Vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto là dòng sản phẩm có xuất xứ tại Ý, rượu được sản xuất từ 5 giống nho nổi tiếng đặc trưng là nho Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara và nho Oseleta với nồng độ cồn 15%. rượu mang đến hương vị nồng nàn cùng dư vị mạnh mẽ, thu hút thực khách.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu Vang Villa Girardi Ripasso Buro Alto

Giới thiệu Rượu Vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto

Rượu vang Ý là một trong những “cái nôi” sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới, những chai rượu ở đây nổi tiếng với những thương hiệu vang hàng đầu như Moscato d’Asti, Chianti, Amarone và Prosecco cùng sự đa dạng trong những giống nho bản địa, lai tạo cũng như phong cách rượu vang.

Rượu cũng là một dòng rượu đặc trưng của đất nước này, rượu mang trong mình hương thơm nồng nàn cũng chất cao cấp, tạo nên hương vị hoàn toàn đặc biệt cho chai rượu vang này, chính vì vậy mà nó thu hút thực khách ngay từ lần đầu tiên xuất hiện.

 Đặc điểm Rượu Vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto

Rượu là sự kết hợp của 5 giống nho nổi tiếng bậc nhất là nho Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara và nho Oseleta, sự kết hợp này mang đến cho rượu có hương vị hoa quả đặc trưng và lôi cuốn. Chính vì vậy chai rượu vang này đã chinh phục được bao tâm hồn yêu thích hương vị mạnh mẽ của những chai rượu vang Ý trên toàn thế giới.

Với màu sắc rượu rất đẹp với màu đỏ ruby ánh tím. Hương thơm rượu ngọt ngào và đậm đà của các loại trái cây chín muồi như mận, đào và ô liu. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng loại rượu này khoảng từ 15– 20oC. Bên cạnh đó, loại vang này nên được uống khi thưởng thức những món ăn từ thịt đỏ như là thịt cừu nướng, bò nướng, bít tết và phô mai hay thịt nguội cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto

Một trong những đặc điểm chính của nho Ý đó là độ dày của vỏ, cho phép quá trình sấy lâu và chậm, bảo quản đặc điểm của nho. Sau quá trình thu hoạch rượu được chuyển về nhà máy, qua khâu sử lý, làm sạch và loại bỏ cuống, nho được đưa vào hệ thống để nghiền ép lấy nước ép nho. Tiếp đến nước nho được đưa vào các thùng lớn trong phòng kín và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc qua trình lên men rượu được chuyển vào các thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa tại đây khoảng 18 đến 24 tháng sau đó mới được đóng chai, tiếp tục ổn định trong chai 3 tháng sau đó mới xuất ra ngoài thị trường tiêu thụ.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658