Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Blanchots

Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Blanchots

GIÁ THAM KHẢO:

2.840.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-2840

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang trắng Pháp không bao giờ chịu thua kém gì so với những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay. Một trong số những chai rượu vang trắng điển hình tiêu biểu được nhiều người biết đến đó chính là sản phẩm Rượu Vang Albert Bichot Domaine Long Depaquit Chablis Grand Cru Les Blanchots ấn tượng ngọt ngào. Một chút yêu thương của rượu vang làm nên một ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người thưởng thức.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Albert Bichot

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ra đời từ vùng đất Chablis Grand Cru của Pháp, chai rượu vang có được sự đẳng cấp và hoàn hảo trong hương vị của rượu cũng là nhờ bởi sự ghi chú từ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Điều gì khiến cho rượu lọt vào tầm ngắm của khách hàng? Chất lượng bên trong chai rượu vang hay chính hình thức bên ngoài của chúng?

Kể từ lần đầu tiên bắt gặp, vang thu hút sự chú ý của người thưởng thức từ sắc vàng rơm tươi tắn đậm đà. Ghi chú trong tâm hồn người dùng rượu là một thứ ánh màu niềm tin ngập tràn. Tiếp đến khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của một số trái câu như Chardonnay, hương vị của của chanh tươi, chuối, xoài, cam, chanh hay quýt và đặc biệt là ghi chú của bạc hà mới mẻ. Rượu làm nên một làn sóng hương vị mạnh mẽ để len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn.

Cấu trúc vang cân bằng mềm mại với nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.5%, chai rượu vang tạo nên một sức mạnh ghê gớm len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách vị giác. Thưởng thức rượu vang muốn ngon hơn thì người dùng cần chú ý lựa chọn rượu nếm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản các loại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658