Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange

Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange

GIÁ THAM KHẢO: 

1.464.000

Mã sản phẩm :
PV-1464-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


So với các quốc gia như Pháp, Đức, Italia a thì Pháp là một quốc gia có tên tuổi hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang của nước này. Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange là chai vang đỏ điển hình đến từ đất nước Pháp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange

Thông tin về Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Lagrange

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 41 % Merlot, 52 % Cabernet Sauvignon, 7 % Petit Verdot

Nồng độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange

Merlot,Cabernet Sauvignon,Petit Verdot là hai giống nho tiêu biểu được trồng ở rất nhiều nơi trên toàn thế giới hiện nay. Với đặc điểm dễ thích nghi để sinh sống trong mọi điều kiện môi trường, điều đó đã làm cho những trái nho có được sự bền bỉ và thích ứng linh hoạt. Nhà sản xuất đã rất tinh tế khi lựa chọn hai giống nho này làm nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất rượu vang.

Những trái nho sau khi đến mùa chín rộ, chúng được hái về bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó người ta mang nho đi sơ chế một cách hết sức cẩn thận để đưa vào ép lấy nước và lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ Sồi. Trải qua quá trình lên men ngâm ủ khoảng 18 tháng, rượu có được thứ hương thơm đặc biệt với phong cách hết sức trẻ trung.

Những bữa tiệc vui nếu như thiếu đi sự góp mặt của chai rượu vang pháp này thì có lẽ chúng không còn trở thành bữa tiệc theo đúng nghĩa của nó. Điều đó chứng tỏ được tầm quan trọng của chai vang này với nồng độ nhẹ nhàng 13%. Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất đồng thời khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu vang thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658