1.350.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Velenosi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Rượu vang Roggio Velenosi Doc đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với tất cả các quý khách hàng nói chung bởi chất lượng cũng như hương vị đặc sắc của nó có thể mang lại đối với thực khách.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu được làm từ nhà sản xuất Velenosi – đây là một trong những nhà sản xuất đặc biệt nổi tiếng ở Ý, hàng năm nhà sản xuất này cho ra đời hàng ngàn những chai rượu vang ngon đặc sắc. Chính vì vậy chai rượu vang này luôn mang đến cho người thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt sau mỗi lần sử dụng.
Thưởng thức một ly rượu Roggio Velenosi Doc trong vòm miệng các bạn như được tan chảy trong hương vị đậm đà của nó mang lại, đó sẽ là những cảm giác ngỡ ngàng tuyệt vời nhất để lại ấn tượng sâu sắc.
Rượu có màu đỏ đậm ruby rực rỡ. Với màu sắc đậm như vậy đã thu hút ánh mắt nhìn của rất nhiều người, đặc biệt là những người có tâm hồn thưởng thức vang. Mùi vị của rượu có một hương vị khá phức hợp hoàn hảo nhất. Đó là hương thơm từ những loại quả mềm của Montepulciano kết hợp hài hòa với hương vị của đất, của Sangiovese và hương thơm của nhiều loại trái cây khác như cây anh đào…đã làm nên một hương vị vô cùng hoàn hảo mà không ai có thể quên được hương vị đặc trưng ấy.
Với nồng độ cồn trong rượu đạt tới 15%, Roggio Velenosi Doc đảm bảo cá tính mạnh mẽ nhất bởi thành phần axit cao cùng với lượng tannin dồi dào nhất.. Món ăn thích hợp nhất để kết hợp sử dụng với loại rượu vang này đó là: Các món ăn châu Âu, lẩu nấm , những loại thịt đỏ nướng và sườn cừu…Nhiệt độ thích hợp nhất được sử dụng để uống rượu nhằm đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất đó là từ 16 cho đến 18 độ C
Rượu vang Roggio Velenosi Doc được làm từ 2 loại nho bản địa đó là Montepulciano và Sangiovese. Hai loại nho này chúng được hái thủ công một cách rất cẩn thận và kỹ lưỡng bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề. Nho được mang về chọn lọc hết sức kỹ càng, kiểm định chặt chẽ về chất lượng sau đó chúng sẽ được ép lấy nước để bắt đầu tiến hành quá trình lên men.
Quá trình lên men được ủ trong những thùng gỗ sồi với thời gian khoảng từ 12 đến 18 tháng tùy mục đích sau đó chúng được đóng chai và tiếp tục ủ trong hầm rượu trong một thời gian nhất định rồi mới mang bán ra bên ngoài thị trường. Các bạn nên để rượu trong ngăn mát tru lạnh để đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất trước khi thưởng thức.